หนุ่มใหญ่โมโหเพื่อนบ้านเมาถือไม้หน้าสามขู่ทำร้าย คว้าอีโต้สวนเจ็บสาหัส

บุรีรัมย์ 18 พ.ค. – ชายวัย 50 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ฟิวส์ขาด หนุ่มเพื่อนบ้านวัย 40 ปี เมาตะโกนด่าถึงหน้าบ้าน คว้ามีดอีโต้ขู่ไล่กลับบ้าน แต่อีกฝ่ายพยายามใช้ไม้หน้าสามฟาดแต่ไม่โดน จึงแกว่งอีโต้สวนกลับโดนไหล่และใต้ราวนมด้านขวาอาการสาหัส ก่อนยืนรอมอบตัว ยอมรับสุดทนถูกหาเรื่องหลายครั้ง


ตำรวจ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุคนแทงกันภายในชุมชนหนองกราด ต.นางรอง อ.นางรอง มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ที่เกิดเหตุพบรอยเลือดเต็มพื้นถนนและหยดเป็นทางยาว ผู้บาดเจ็บคือ นายวิวัฒน์ หรือปุ้ย อายุ 40 ปี ถูกมีดอีโต้ฟันไหล่ขวาและใต้ราวนมขวาเป็นแผลฉกรรจ์ หน่วยกู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากอาการค่อนข้างสาหัส

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายพงษ์ อายุ 50 ปี ไม่ได้หนี รอมอบตัวอยู่ที่บ้านของตัวเอง นายพงษ์ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุตนแวะหาพี่สาวที่อยู่ใกล้กับบ้านของนายปุ้ย ตอนนั้นนายปุ้ยนั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อนที่หน้าบ้านตัวเอง จู่ๆ ก็ตะโกนด่าตนเสียงดัง แต่ไม่ได้สนใจ เพราะเห็นว่าอาจจะเมา ซักพักตนก็กลับมาบ้าน แต่อยู่ๆ นายปุ้ยเดินมาหาเรื่องโวยวายท้าทายที่หน้าบ้านตน ด้วยความโมโหจึงเดินเข้าไปหยิบมีดอีโต้ในบ้านออกมาขู่ และพยายามไล่นายปุ้ยให้กลับบ้าน แต่นายปุ้ยก็ไม่กลับ แถมไปหยิบเอาไม้หน้าสามที่เสาไฟฟ้าจะเข้ามาฟันตน แต่ไม่โดน ตนจึงแกว่งมีดอีโต้สวนกลับ 2 ครั้ง โดนไหล่ขวาและใต้ราวนมด้านขวา จนเลือดอาบ นายปุ้ยจึงเดินกลับไปที่บ้าน แล้วญาติจึงแจ้งให้กู้ภัยมานำส่งโรงพยาบาล ยืนยันว่านายปุ้ยเป็นฝั่งเข้ามาหาเรื่องและพยายามจะทำร้ายตนก่อน จึงคว้ามีดออกมาป้องกันตัว


ด้านแม่ผู้บาดเจ็บ เล่าให้ฟังว่า ที่ผ่านมาทั้งคู่ทะเลาะกันหลายครั้ง ที่ผ่านมานายพงษ์เคยมาด่าสามีและลูกชายตนที่บ้านเหมือนกัน ขณะที่เพื่อนบ้านบอกว่าที่ผ่านมาทั้งคู่ทะเลาะกัน เท่าที่เห็นส่วนใหญ่ฝั่งผู้บาดเจ็บจะเป็นฝ่ายเข้าไปหาเรื่องผู้ก่อเหตุก่อน

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนควบคุมตัวนายพงษ์ไปสอบสวน และสอบปากคำพยานแวดล้อม พร้อมยึดไม้หน้าสามและมีดอีโต้ของกลางไว้เป็นหลักฐาน ตำรวจแจ้งข้อหาทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกาย ทั้งนี้ ต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บหลังจากอาการดีขึ้น เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย.-สำนึกข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

หมายจับแก๊งไทใหญ่

ออกหมายจับ 2 คนร้ายแก๊งไทใหญ่ 999 ยกพวกไล่ฟันเพื่อนร่วมชาติ

ออกหมายจับ 2 คนร้ายแก๊งไทใหญ่ 999 ยกพวกบุกใช้มีดไล่ฟันเพื่อนร่วมชาติย่านประชาสงเคราะห์ เร่งตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

การประชุมเลือกพระสันตะปาปาองค์ใหม่เริ่มแล้ว

การประชุมลับเพื่อเลือกสมเด็จพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่ ที่จะเป็นพระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก ที่นครรัฐวาติกัน ได้เริ่มขึ้นต้นแล้วในวันนี้

ระอุอีกครั้ง KNLA ร่วม KNDO โจมตีทหารเมียนมา

ชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม จ.ตาก กลับมาระอุอีกครั้ง กองกำลัง KNLA ร่วมกองกำลัง KNDO โจมตีทหารเมียนมา ฐานเรปะนาดิ ผู้อพยพทะลักข้ามฝั่งเข้าไทยกว่า 100 คน