fbpx

หนุ่มใหญ่โมโหเพื่อนบ้านเมาถือไม้หน้าสามขู่ทำร้าย คว้าอีโต้สวนเจ็บสาหัส

บุรีรัมย์ 18 พ.ค. – ชายวัย 50 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ฟิวส์ขาด หนุ่มเพื่อนบ้านวัย 40 ปี เมาตะโกนด่าถึงหน้าบ้าน คว้ามีดอีโต้ขู่ไล่กลับบ้าน แต่อีกฝ่ายพยายามใช้ไม้หน้าสามฟาดแต่ไม่โดน จึงแกว่งอีโต้สวนกลับโดนไหล่และใต้ราวนมด้านขวาอาการสาหัส ก่อนยืนรอมอบตัว ยอมรับสุดทนถูกหาเรื่องหลายครั้ง


ตำรวจ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุคนแทงกันภายในชุมชนหนองกราด ต.นางรอง อ.นางรอง มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ที่เกิดเหตุพบรอยเลือดเต็มพื้นถนนและหยดเป็นทางยาว ผู้บาดเจ็บคือ นายวิวัฒน์ หรือปุ้ย อายุ 40 ปี ถูกมีดอีโต้ฟันไหล่ขวาและใต้ราวนมขวาเป็นแผลฉกรรจ์ หน่วยกู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากอาการค่อนข้างสาหัส

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายพงษ์ อายุ 50 ปี ไม่ได้หนี รอมอบตัวอยู่ที่บ้านของตัวเอง นายพงษ์ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุตนแวะหาพี่สาวที่อยู่ใกล้กับบ้านของนายปุ้ย ตอนนั้นนายปุ้ยนั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อนที่หน้าบ้านตัวเอง จู่ๆ ก็ตะโกนด่าตนเสียงดัง แต่ไม่ได้สนใจ เพราะเห็นว่าอาจจะเมา ซักพักตนก็กลับมาบ้าน แต่อยู่ๆ นายปุ้ยเดินมาหาเรื่องโวยวายท้าทายที่หน้าบ้านตน ด้วยความโมโหจึงเดินเข้าไปหยิบมีดอีโต้ในบ้านออกมาขู่ และพยายามไล่นายปุ้ยให้กลับบ้าน แต่นายปุ้ยก็ไม่กลับ แถมไปหยิบเอาไม้หน้าสามที่เสาไฟฟ้าจะเข้ามาฟันตน แต่ไม่โดน ตนจึงแกว่งมีดอีโต้สวนกลับ 2 ครั้ง โดนไหล่ขวาและใต้ราวนมด้านขวา จนเลือดอาบ นายปุ้ยจึงเดินกลับไปที่บ้าน แล้วญาติจึงแจ้งให้กู้ภัยมานำส่งโรงพยาบาล ยืนยันว่านายปุ้ยเป็นฝั่งเข้ามาหาเรื่องและพยายามจะทำร้ายตนก่อน จึงคว้ามีดออกมาป้องกันตัว


ด้านแม่ผู้บาดเจ็บ เล่าให้ฟังว่า ที่ผ่านมาทั้งคู่ทะเลาะกันหลายครั้ง ที่ผ่านมานายพงษ์เคยมาด่าสามีและลูกชายตนที่บ้านเหมือนกัน ขณะที่เพื่อนบ้านบอกว่าที่ผ่านมาทั้งคู่ทะเลาะกัน เท่าที่เห็นส่วนใหญ่ฝั่งผู้บาดเจ็บจะเป็นฝ่ายเข้าไปหาเรื่องผู้ก่อเหตุก่อน

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนควบคุมตัวนายพงษ์ไปสอบสวน และสอบปากคำพยานแวดล้อม พร้อมยึดไม้หน้าสามและมีดอีโต้ของกลางไว้เป็นหลักฐาน ตำรวจแจ้งข้อหาทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกาย ทั้งนี้ ต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บหลังจากอาการดีขึ้น เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย.-สำนึกข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนลำคันฉู ปล่อยน้ำระลอกแรก อ.บำเหน็จณรงค์ จมบาดาล

เขื่อนลำคันฉู ต.โคกเพชรพัฒนา อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ทยอยปล่อยน้ำจากเขื่อน กระทบบ้านเรือนประชาชน โรงพยาบาลน้ำท่วมมิดคันรถ ถนนทุกเส้นทางถูกตัดขาด หนักสุดในรอบ 100 ปี