fbpx

ลาลีกา พร้อมกลับมาเตะ 11 มิถุนายน

สเปน 9 มิ.ย.- ลิโอเนล เมสซี ดาวดังของทีมบาร์เซโลนา กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว ขณะที่คู่เปิดสนาม เซบีญา หวังรักษาพื้นที่อันดับ 3


ฟุตบอลลาลีกา สเปน จะกลับมาแข่งขันอีกครั้งในวันที่ 11 มิถุนายน หลังจากที่รัฐบาลสเปนประกาศผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ในประเทศ ทำให้หยุดการแข่งขันร่วม 3 เดือน สำหรับคู่เปิดสนามนั้นเป็นเกมในคืนวันที่ 11 มิถุนายน เวลา 03.00 น. เป็นเกมที่เซบีญาเจ้าบ้าน ทีมอันดับ 3 จะเปิดสนามรามอน ซานเชซ ปิซฆวน รับการมาเยือน เรอัล เบติส อันดับ 12 โดยเป็นเกมดาร์บี้แมตช์เมืองเซบีญา โดยยูเลน โลเปเตกี กุนซือเจ้าถิ่นหวังเก็บชัยชนะเพื่อรักษาอันดับ 3 ต่อไปอย่างเหนียวแน่น เนื่องจากมีคะแนนนำหน้า เรอัล โซเซียดัด, เกตาเฟ อันดับ 4 และ 5 เพียงแค่แต้มเดียว โดยการพบกันในเดือนพฤศจิกายน พวกเขาบุกไปชนะเบติสได้ถึงถิ่น 2-1

ขณะที่ ลิโอเนล เมสซี ดาวดังของบาร์เซโลนาทีมจ่าฝูง กลับมาฝึกซ้อมร่วมกับทีมได้แล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ต้องแยกซ้อม


ด้าน กิเก เซเตียน กุนซือของทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ในศึกลาลีกา สเปน กล่าวถึง ลิโอเนล เมสซี ซูเปอร์สตาร์ของทีมว่า เป็นนักเตะคนสำคัญของทีมตลอดเวลา และหวังว่าเขาจะกลับมาช่วยทีมโดยเร็วที่สุด

ทีมเจ้าบุญทุ่ม มีคิวจะบุกไปเยือน มายอร์กา คืนวันที่ 13 มิถุนายน เวลา 03.00 น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้