fbpx

บาร์เซโลนาพลิกล็อกพ่ายกรานาดาชวดนำจ่าฝูง

สเปน 30 เม.ย.- โรนัลด์ คูมัน กุนซือบาร์เซโลนา ยังเชื่อทีมยังได้ลุ้นแชมป์แม้จะพลาดโอกาสขึ้นนำจ่าฝูง หลังเปิดบ้านแพ้ กรานาดา เมื่อคืนนี้ ในศึกลาลีกา สเปน


ฟุตบอลลา ลีกา สเปน เมื่อคืนนี้ บาร์เซโลนา เปิดรังคัมป์ นู พบ กรานาดา โดยเกมนี้หาก “บาร์ซา” ชนะจะแซง แอตเลติโก มาดริด ขึ้นเป็นจ่าฝูง และลิโอเนล เมสซี ยิงให้บาร์ซานำก่อน 1-0 แต่มาเสีย 2 ประตูในครึ่งหลังให้กับ ดาร์วิน มาร์คีส นาทีที่ 63 และ ฆอร์เก โมลินา นาทีที่ 79

จบเกมกรานาดา พลิกล็อกบุกชนะบาร์เซโลนา 2-1 บาร์เซโลนา เตะ 33 นัด อยู่ที่ 3 มี 71 คะแนนเท่ากับ รีล มาดริด ที่อยู่อันดับ 2 และตามหลัง “ตราหมี” ทีมจ่าฝูงอยู่ 2 คะแนน ขณะที่เหลือเกมอีก 5 นัด


หลังจบเกม โรนัลด์ คูมัน กุนซือบาร์ซา กล่าวว่า ทีมต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดในเกมนี้ โดยเฉพาะครึ่งหลัง และกลับมาเป็นผู้ชนะให้ได้อีกครั้งในเกมนัดต่อไปกับบาเลนเซีย เพื่อคว้าแชมป์ลาลีกาให้ได้ในฤดูกาลนี้ และยังเชื่อว่าโปรแกรมของแอตเลติโก มาดริด และเรอัล มาดริด ก็หนักเหมือนกัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

ข่าวแนะนำ

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส

คลัสเตอร์สหฟาร์ม พบผู้ติดเชื้อกว่า 100 คน

พบคลัสเตอร์ใหม่ในแคมป์แรงงานชาวเมียนมาบริษัทสหฟาร์ม ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 100 คน เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบเชิงรุก เชื่อไม่รุนแรงเพราะแรงแรงส่วนใหญ่ฉีดวัคซีนแล้ว

สธ.​ แถลงแนวทางส่งผู้ป่วยโควิด-19 กลับไปรักษาตัวภูมิลำเนา

สธ.​ แถลงแนวทางส่งผู้ป่วยโควิด-19 กลับไปรักษาตัวที่ภูมิลำเนา โดยผู้ป่วยที่ต้องการกลับไปรักษาตัวในบ้านเกิดของตัวเอง สามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง ผ่านหมายเลข 1330 หรือลงทะเบียน​ผ่านไลน์