ตำรวจ ปคม.จับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านข่มขืนลูกตัวเอง-ถ่ายคลิปโพสต์

อุทัยธานี 7 มิ.ย.- ตำรวจ ปคม.จับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน จ.อุทัยธานี โพสต์กระทำชำเราลูกสาวแท้ๆ วัย 12 ปี และอัดคลิปอัปขึ้นทวิตเตอร์ รับสารภาพทำมาแล้วหลายครั้ง


ชุดสืบสวนกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. ร่วมกับชุดปฏิบัติการไทแคคชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่เร็วที่ 4 ร่วมกันจับกุมตัวนายหนู สงวนนามสกุล อายุ 36 ปี บริเวณบ้านหลังหนึ่งใน ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

สืบเนื่องจาก ปคม.ได้รับการประสานจากไทแคค (TICAC) ได้รับรายงานจากไซเบอร์ทิป รีพอร์ต (Cyber Tipline Report) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ว่ามีบุคคลในประเทศไทยใช้หมายเลขโทรศัพท์ใช้ทวิตเตอร์ส่งรูปภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเกี่ยวกับภาพลามกเด็ก จำนวน 12 ไฟล์ อันเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย จึงสืบสวนหาข่าวมาตลอด จนพบว่าผู้ใช้บริการตามหมายเลขดังกล่าว คือ นายหนู เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เป็นผู้มีและอัปโหลดสื่อลามกเด็กจำนวนหลายครั้ง


เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำหมายค้นศาลจังหวัดอุทัยธานีเข้าทำการตรวจค้นบ้านของนายหนู จากการตรวจค้นพบนายหนู พบของกลางโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง ซึ่งนายหนู รับว่าเป็นของตน และเป็นผู้ใช้อุปกรณ์ดังกล่าวแต่เพียงผู้เดียว เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงขอตรวจสอบอุปกรณ์ดังกล่าว พบไฟล์สื่อลามกอนาจารเด็กอยู่ในอุปกรณ์ดังกล่าว ซึ่งผู้ต้องหาให้การยอมรับว่าได้บันทึกภาพและวิดีโอขณะที่ตนเองมีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.เอ อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของตนเอง โดยทำไปด้วยความคึกคะนองและอารมณ์ชั่ววูบ


ภายหลังจากที่ตนเองแต่งงานกับภรรยา มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน คือ ด.ญ.เอ อายุ 12 ปี จากนั้นได้หย่าร้างและแยกกันอยู่ ส่วนบุตรสาว ตายายได้นำไปเลี้ยง จนกระทั่งเมื่อต้นเดือนธันวาคม 2562 ด.ญ.เอ เริ่มเข้ามาพักอาศัยกับผู้ต้องหาคราวละประมาณ 3-4 วัน ผู้ต้องหาจึงได้เริ่มสอนเรื่องเพศสัมพันธ์ และผู้ต้องหาก็ได้มีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.เอ บุตรสาวตนเอง เรื่อยมาตลอดจนถึงปัจจุบัน โดยผู้ต้องหาบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว นำไปอัปโหลดลงในสื่อโซเชียลจำนวนหลายครั้ง

เบื้องต้นชุดสืบสวนแจ้งข้อกล่าวหา “มีสื่อลามกอนาจารเด็กไว้ในความครอบครองเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองโดยผิดกฎหมาย” ก่อนนำตัวพร้อมด้วยของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองการุ้ง จ.อุทัยธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน