fbpx

รวบเครือข่ายค้ายาเสพติดข้ามชาติวัย 22 ปี

สงขลา 5 มิ.ย.-ตำรวจภูธรภาค 9 รวบชายวัย 22 ปี ชาวสงขลา ตรวจสอบพบเป็นเครือข่ายพ่อค้ายาเสพติดรายสำคัญของเมียนมา ยึดของกลางยาบ้า 200,000 เม็ด ไอซ์ 5 กก. เร่งขยายผลติดตามเครือข่ายที่เหลือ


ตำรวจภูธรภาค 9 พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงผลการจับกุมนายกิตติศักดิ์ รอดแก้ว อายุ 22 ปี ชาวอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา  พร้อมของกลางยาบ้าประมาณ 200,00 เม็ด, ไอซ์ 5 กิโลกรัม รวมถึงโทรศัพท์ 2 เครื่อง และซิมการ์ดของเมียนมา 42 ชิ้น 


สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ชุดสืบสวนบุกจับกุมผู้ต้องหาที่กำลังดื่มน้ำกระท่อมในบ้านพักเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ก่อนพบว่ามีโทรศัพท์โทรเข้ามาเป็นระยะ จึงนำตัวไปสอบสวนขยายผล และพบว่าเป็นเครือข่าย “นายอาโพ” พ่อค้ายารายสำคัญที่เมียนมา และกำลังรอยาเสพติดที่ถูกส่งมาจากภาคเหนือ จึงถูกควบคุมตัวไปยึดของกลางทั้งหมด ที่ศูนย์กระจายสินค้าบริษัทขนส่งเอกชน

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า รู้จักกับ “นายอาโพ” มาได้ระยะหนึ่ง และติดต่อซื้อยาเสพติดทั้งหมดในราคา 4 ล้านบาท เพื่อกระจายให้กับเอเยนต์ค้ายาในพื้นที่ จึงถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดี พร้อมขยายผลติดตามเครือข่ายที่เหลือต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ