fbpx

มั่นใจพปชร.เลือกกก.บห.ใหม่ทัน 45 วัน

รัฐสภา 2 มิ.ย. -รักษาการนายทะเบียนพปชร. มั่นใจจัดประชุมเลือกกก.บห. ชุดใหม่ทัน 45 วัน โยนเป็นเรื่องสมาชิกดัน “พล.อ.ประวิตร” ขึ้นหัวหน้าพรรค


นายวิเชียร ชวลิต รักษาการนายทะเบียนสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงขั้นตอนภายหลังกรรมการบริการพรรคพลังประชารัฐ ยื่นหนังสือลาออกเกินกว่าครึ่งหนึ่งว่า หลังจากนี้พรรคพลังประชารัฐต้องจัดประชุมภายใน 45 วันเพื่อเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ เชื่อว่าพรรคพลังประชารัฐจะสามารถจัดการประชุมเพื่อหากรรมการบริหารชุดใหม่ได้ทันภายใน 45 วัน โดยใช้องค์ประชุมจาก 3 ส่วน ได้แก่ กรรมการบริหารพรรค ผู้แทนสาขาพรรคการเมืองประจำจังหวัด และสมาชิก รวมทั้งหมดไม่น้อยกว่า 250 คน

ส่วนที่มีรายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง ประธานยุทธศาสตร์ พรรคพลังประชารัฐจะมาดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรค นายวิเชียร ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม โดยระบุว่าต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของสมาชิก.-สำนักข่าวไทย       


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด