fbpx

กล่องปริศนาทำป่วนกลางเมืองสกลนคร

สกลนคร 29 เม.ย.-เกิดเหตุระทึก พบกล่องปริศนาวางอยู่กลางเมืองใน จ.สกลนคร  


          

เจ้าของร้านเสื้อผ้ามือ 2 บนถนนสกล-นาแก ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร พบกล่องกระดาษสี่เหลี่ยมปริศนา พันด้วยเทปกาวสีดำวางอยู่บนโต๊ะหินอ่อนริมถนน หน้าอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น แต่ไม่มีคนแสดงตัวรับ เพราะกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ โดยเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด ตชด. ให้เข้าตรวจสอบด้วย


          

เจ้าหน้าที่พบว่า ในกล่องมีเพียงมะม่วงขนาดใหญ่ 1 ผล โทรศัพท์มือถือพร้อม ที่ชาร์จแบต และเสื้อผ้าจำนวนหนึ่ง โดยรายชื่อผู้ส่งเป็นชาว อ.นาแก จ.นครพนม เขียนฝากถึงชาวบ้านนายอ ต.งิ้วด่อน อ.เมือง จ.สกลนคร สันนิษฐานว่า คนที่รับฝากมาอาจส่งถึงผู้รับผิดที่ตั้งแต่เช้า จนกระทั่งเจ้าของร้านขายเสื้อผ้ามือ 2 มาพบ ใครที่ทราบว่าเป็นเจ้าของตัวจริงสามารถไปรับได้ที่ สภ.เมืองสกลนคร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %