fbpx

ชายขี่รถ จยย.แหกด่านโควิด-19 ชน ผญบ.ขาหัก ยันไม่มีเจตนาพยายามฆ่า

ตรัง 23 เม.ย. – ตำรวจเร่งสอบปากคำวัยรุ่นชายขี่รถจักรยานยนต์แหกด่านตรวจโควิด-19 ชนผู้ใหญ่บ้านขาหัก  ผู้ต้องหารับสารภาพขับรถชนผู้ใหญ่บ้านจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายหรือพยายามฆ่า

ความคืบหน้าเหตุชายวัยรุ่นพยายามขับรถจักรยานยนต์แหกด่านเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจบ้านห้วยนาง จุดตรวจสกัดป้องกันการระบาดของเชื้อโควิด-19 บริเวณหน้าวัดวังหลาม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง แล้วชนนายสมรักษ์ รัตนแก้ว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ต.ห้วยนาง จนล้มลงกองกับพื้นถนน กระดูกขาหัก เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา

ล่าสุด พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.ห้วยยอด ได้สอบปากคำนายปิยวัฒน์ สีสลับ ผู้ต้องหา เบื้องต้นนายปิยวัฒน์ให้การว่า ขี่รถจักรยานยนต์มาตามปกติและเจอด่านตรวจ จึงเลี้ยวรถกลับแล้วเร่งความเร็วรถเพื่อหลบหนี จากนั้นเจ้าหน้าที่ประจำด่านได้เข้ามาสกัดรถจักรยานยนต์ของตนเอง ตนพยายามเบี่ยงหลบ แต่ทำให้รถชนผู้ใหญ่บ้าน ม.6 จนขาซ้ายหัก ยอมรับว่าขับรถชนผู้ใหญ่บ้านจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายหรือพยายามฆ่า แต่ขับรถด้วยความเร็วเพื่อหวังจะหลบหนีเจ้าหน้าที่เท่านั้น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาหนัก พยายามฆ่าเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่, พกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร และข้อหาความผิดอื่นๆ เช่น ไม่มีใบอนุญาตขับรถ ขับรถประมาทหวาดเสียว ไม่ต่อ พ.ร.บ. ไม่ต่อทะเบียน ซึ่งผู้ต้องหายอมรับสารภาพในฐานความผิดอื่นๆ ทั้งหมด ยกเว้นข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน นายปิยวัฒน์ ผู้ต้องหา ไม่ยอมรับ ยืนยันไม่ได้ตั้งใจจะขับรถชนจริง และไม่มีเจตนาทำร้ายผู้ใหญ่บ้านแต่อย่างใด กลัวจะโดนตรวจปัสสาวะม่วงด้วย เพราะตนเองเสพยามาหลายวันก่อน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบเชื้อโควิดกลายพันธุ์บราซิล ต้านวัคซีนได้

บราซิลพบเชื้อโควิด-19 พี 1 กลายพันธุ์ พัฒนาตัวเอง จนเกิดการต้านวัคซีน ทั้งยังติดง่ายกว่าเชื้อโควิดธรรมดาถึง 2.5 เท่า

ช้างเหยียบนักท่องเที่ยวดับ ขณะให้อาหาร

สลด! ชายวัย 53 ปี ขับรถมาเห็นช้าง ลงไปให้อาหารเพียงลำพัง แต่โดนช้างใช้งวงฟาดจนสลบ เหวี่ยงร่างไปมาและใช้ขาหน้าเหยียบจนเสียชีวิต

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด ชงห้ามร้านอาหารขายสุรา

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด สีส้ม 59 จังหวัด เตรียมชงเพิ่มมาตรการ ศบค.ชุดใหญ่ พรุ่งนี้ ปิดผับบาร์สถานบันเทิงต่อ ห้ามร้านอาหารขายสุราเด็ดขาด “อนุทิน” ชี้ยังไม่ใช่ล็อกดาวน์-ควบคุมเข้าออก

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อน ไทยตอนบน

กรมอุตุฯ เตือนรับมือพายุฤดูร้อน ภาคเหนือ อีสาน ตะวันออก และภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล อาจมีฟ้าผ่ากับฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฝนตกหนักบางแห่ง

นายกฯ ลั่นไม่เคอร์ฟิว-ไม่ล็อกดาวน์ ยกระดับคุมโควิดทั่วประเทศ

นายกรัฐมนตรี แถลงผลประชุม ศบค. ยกระดับมาตรการคุมโควิด-19 ทั่วประเทศ ยืนยันยังไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์ แต่ให้ปิดสถานบันเทิง และงดจำหน่าย/ดื่มสุราในร้านอาหารทั่วประเทศ ปรับเวลาการเปิด-ปิดร้านอาหาร

พรุ่งนี้ ผู้ประกันตนกลุ่มเสี่ยงตรวจโควิดฟรี

ก.แรงงาน เตรียมพร้อมสนามกีฬาเวศน์ 2 ไทยญี่ปุ่นดินแดง ตรวจโควิด-19 ฟรีพรุ่งนี้ ให้ผู้ประกันตน มาตรา 33 มาตรา 39 และมาตรา 40 ที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และเป็นกลุ่มเสี่ยง