fbpx

รวบแล้ว 1 ลูกจ้างตลาดสดหาดใหญ่ยกพวกไล่ยิงอริ

สงขลา 12 เม.ย.-คดีกลุ่มลูกจ้างตลาดสดคอมเพล็กซ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ยกพวกบุกไล่ยิงและทำร้ายคู่อริ ทำให้ลูกจ้างร้านผักกระโดดหนีตายจากชั้น 2 บาดเจ็บ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ล่าสุด ตำรวจจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 คน เป็นวัยรุ่นอายุ 23 ปี แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ


ความคืบหน้าคดีกลุ่มลูกจ้างตลาดสดคอมเพล็กซ์ ย่านถนนรัถการ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ยกพวกบุกไล่ยิงและทำร้ายคู่อริ  ในซอย 5 ชุมชนโชคสมาน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ทำให้ลูกจ้างร้านผักกระโดดหนีตายจากชั้น 2 บาดเจ็บ


ล่าสุด ตำรวจสืบสวนภูธรหาดใหญ่จับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 คน เป็นวัยรุ่นอายุ 23 ปี ที่บ้านเช่า ถนนรัตนอุทิศ แต่ยังให้การปฏิเสธ บอกว่าไม่รู้เรื่อง และไม่ใช่คู่กรณี ซึ่งคู่กรณีตัวจริงชื่อนายดำ ด้านตำรวจยืนยันมีหลักฐานเอาผิดได้ เบื้องต้นถูกแจ้งหลายข้อหา เช่น ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และเตรียมออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุอีก 4 คน มาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ