fbpx

“โรนัลโด” ยอมไม่รับเงินเดือน ช่วยยูเวนตุสลดค่าใช้จ่าย

อิตาลี 29 มี.ค. – คริสเตียโน โรนัลโด พร้อมกุนซือและเพื่อนร่วมทีมยูเวนตุส สละเงินเดือนตัวเองเป็นเวลา 4 เดือน เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายของต้นสังกัด ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19


คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าดาวดังของสโมสรยูเวนตุส เพื่อนร่วมทีม รวมถึง เมาริซิโอ ซาร์รี กุนซือทีม “ม้าลาย” ตัดสินใจสละเงินเดือนตัวเองเป็นเวลา 4 เดือน ตั้งแต่เดือนมีนาคม-มิถุนายน 2563 เพื่อช่วยให้ต้นสังกัดมีเงินจากส่วนนี้กว่า 90 ล้านยูโร หรือ 3,200 ล้านบาท หลังจากเวลานี้ฟุตบอลและการแข่งขันกีฬาทุกชนิดในอิตาลีต้องหยุดพัก เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และทุกสโมสรยังคงต้องแบกรับค่าใช้จ่ายในจุดนี้ ซึ่ง โรนัลโด ถือเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงสุดในลีกด้วย


สโมสรยูเวนตุส ซึ่งนำจ่าฝูงศึกกัลโช เซเรีย อา ในเวลานี้ ออกแถลงการณ์ขอบคุณนักเตะที่ช่วยให้ทีมผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เมืองนครฯ เตรียมรับมวลน้ำจากคีรีวง

สถานการณ์อุทกภัยภาคใต้ยังน่าเป็นห่วง เพราะยังมีฝนตกต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มวลน้ำจากหมู่บ้านคีรีวง กำลังไหลบ่าเข้าท่วมในหลายอำเภอ และเริ่มเข้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราชแล้ว

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

สสจ.ภูเก็ต ยันยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิดโอไมครอน

สสจ.ภูเก็ต ยืนยันจังหวัดภูเก็ตยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน ในนักท่องเที่ยวจากแอฟริกาใต้ทั้ง 130 คน ที่เดินทางเข้ามาตั้งแต่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนการประกาศห้ามเดินทางเข้าประเทศไทย