“มัลดินี-ลูกชาย” ติดโควิด-19

อิตาลี 22 มี.ค.- เอซี มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี แถลงการณ์ยืนยันว่า “เปาโล มัลดินี” ตำนานนักเตะวัย 51 ปี ผู้อำนวยการของทีม และลูกชาย “ดาเนียล มัลดินี” นักเตะดาวรุ่ง ตรวจพบติดโควิด-19


ทีม “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี แถลงการณ์ยืนยันว่า เปาโล มัลดินี ตำนานนักเตะกัปตันทีมวัย 51 ปี ที่ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของทีม และลูกชาย ดาเนียล มัลดินี นักเตะดาวรุ่งของทีม ตรวจพบการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019


โดยทีมมิลาน เผยว่าก่อนหน้านี้มีความกังวลว่า มัลดินี ไปสัมผัสกับผู้ที่มีเชื้อไวรัส และทำให้เขาเริ่มจะมีอาการผิดปกติ จึงต้องเข้ารับการตรวจเมื่อวานนี้ ซึ่งผลออกมาว่า เปาโล และดาเนียล ลูกชายวัย 18 ปี ที่ได้ลงฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่มาก่อนหน้านี้ ก็ตรวจพบไวรัสเช่นกัน ทำให้พ่อลูกมัลดินี เป็นบุคลากรสองคนแรกในทีมที่ตรวจพบการติดเชื้อ และต้องกักตัวที่บ้านโดยไม่สัมผัสกับผู้อื่นเป็นเวลา 2 สัปดาห์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง