fbpx

“แมทธิว” โพสต์ขอโทษ “หนูเล็ก” ทำให้เจอเรื่องแบบนี้

กรุงเทพฯ 16 มี.ค.- “แมทธิว ดีน” คอมเมนต์ขอโทษ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ขอโทษด้วยที่ทำให้ต้องเจออะไรแบบนี้ นี่คือบททดสอบอันยิ่งใหญ่ของโลก ของสังคม และตัวเรา เชื่อเราต้องผ่านมันไปได้ ด้าน “หนูเล็ก” บอกหนูเองยังรังเกียจตัวเองเลย ขอให้หายเร็วๆ เป็นห่วงมาก


กรณีหนูเล็ก ก่อนบ่าย นักแสดงตลกสาว โพสต์คลิปร้องไห้กลัวติดโควิด-19 หลังร่วมงานกับ “แมทธิว ดีน” ล่าสุด แมทธิว เข้าไปคอมเมนต์ขอโทษหนูเล็ก โดยบอกว่า “ขอโทษด้วยน้องที่ทำให้ต้องเจออะไรแบบนี้ ไม่อยากให้คนว่า เพราะไม่จำเป็น พี่ไม่ว่าเลยนะที่ลงวิดีโอไป ทุกคนตกใจหมด ยิ่งลูกเล็ก ผมเข้าใจแน่นอน ใจเย็นนะ นี่คือบททดสอบอันยิ่งใหญ่ของโลก ของสังคม และตัวเรา ผมเชื่อว่าเราต้องผ่านมันไปได้ และเราทุกคนจะเข้มแข็งขึ้นแน่ๆๆ”


ก่อนที่สาวหนูเล็ก จะมาตอบกลับอีกรอบว่า “พี่ไม่ต้องขอโทษหนูไม่ได้โทษพี่ หนูกลัว สติแตกของหนูเอง คนด่าไม่โกรธเค้าคะพี่สมควรแล้ว เพราะหนูเองยังรังเกียจตัวเองเลย ขอโทษที่ทำให้ทุกคนต้องมาเครียด เพราะคนแบบหนู แต่หนูก็สำนึกแล้ว และเสียใจกับการขาดสติจนหลุด ขอให้พี่หายเร็วๆ นะคะพี่ เป็นห่วงมากคะ”.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ