อธิบดีกรมการค้าภายในเปิดใจก่อนโดนเด้ง

ทำเนียบรัฐบาล 15 มี.ค. – อธิบดีกรมการค้าภายในเปิดใจก่อนโดนเด้ง รับเสียกำลังใจจากกระแสโซเชียล ย้ำมุ่งมั่นตั้งใจทำงานเพื่อแก้วิกฤติให้ดีขึ้น


นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยก่อนนายกรัฐมนตรีมีคำสั่งให้นายวิชัย โภชนกิจ  อธิบดีกรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์ มาปฏิบัติราชการที่สำนักนายกรัฐมนตรี ว่า ยอมรับว่าเสียกำลังใจในการทำงานบ้าง หลังจากมีกระแสโจมตีจากโลกโซเชียล แต่จะทำงานเพื่อพี่น้องชาวไทย โดยทีมงานทุกคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจทำงาน ไม่ว่าใครจะมีข้อสงสัยหรือตั้งคำถาม  เราก็มีหน้าที่ชี้แจง และส่วนตัวมีหน้าที่ทำให้เห็นว่าความมุ่งมั่นและความตั้งใจทำงานจะค่อย ๆ คลี่คลายปัญหาออกไปได้ ซึ่งไม่ได้ต่อว่าคนที่ตั้งคำถาม เพราะเค้ามีสิทธิ์ตั้งคำถามและเราก็มีสิทธิ์อธิบาย ขอให้ฟังเหตุและผลกัน เชื่อว่าทุกอย่างยังไปต่อได้ ซึ่งที่ผ่านมาต้องทำหน้าที่บริหารจัดการหน้ากากอนามัยให้กับ 11 โรงงาน และต้องกระจายหน้ากากวันละเกือบ 2 ล้านชิ้นทั่วประเทศ แต่เพื่อวิกฤตินี้ผ่านพ้นไปได้ ทุกคนจึงทุ่มเทและตั้งใจจะทำอย่างจริงจัง . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท