สามีโหดบุกยิงภรรยาก่อนจ่อขมับตัวเองดับทั้งคู่

ภูมิภาค 10 มี.ค. – สามีปืนโหดแค้นถูกไล่ออกจากบ้านบุกยิงภรรยาก่อนจ่อขมับยิงตัวเองเสียชีวิตทั้งคู่ ส่วนที่ จ.พิษณุโลก หลานชายขอเงินอาไม่ได้ แค้นจัดใช้มีดฟันและไล่ยิงอาเสียชีวิตคาบ้านพัก
    
ตำรวจ สภ.เมืองตราด รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนอาการสาหัส 2 ราย ที่บ้านหลังหนึ่งในเขต ต.เนินทราย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ถูกยิง 2 ราย รายแรกเป็นหญิงถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. ที่ขมับด้านซ้าย 1 นัด นอนแน่นิ่งอยู่กลางบ้าน ใกล้กันพบผู้ถูกยิงอีกราย ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาดเดียวกันที่ขมับซ้าย อาการสาหัสทั้ง 2 ราย อาสาสมัครกู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลด้วยการปั๊มหัวใจ และรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลตราด แต่ปรากฏว่าผู้บาดเจ็บที่เป็นหญิงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนางสายฝน ดิ้นสวัสดิ์ อายุ 49 ปี ส่วนผู้ชายทราบชื่อนายเอส อายุประมาณ 45 ปี

สอบถามบุตรสาวของนางสายฝน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เหตุนายเอสแอบไปติดพันสาวอื่น นางสายฝนจับได้จึงไล่นายเอสออกจากบ้าน ทำให้นายเอสนำปืนพกสั้นขนาด 9 มม. มาจ่อยิงนางสายฝนจนล้มลง ก่อนใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงขมับตนเองและเหนี่ยวไกยิงจนล้มลง ซึ่งก่อนเกิดเหตุนายเอสขนเสื้อผ้าออกจากบ้านไปแล้ว และจะนำรถยนต์มาคืนนางสายฝน แต่เกิดการทะเลาะกันอีก ทำให้นายเอสโมโห คว้าปืนออกมาจ่อยิงนางสายฝน และจ่อยิงขมับตนเองดังกล่าว ล่าสุดนายเอสเสียชีวิตแล้ว

อีกเหตุการณ์หนึ่ง ตำรวจ สภ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ท่าตาล จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง บริเวณป่ากล้วยข้างบ้านพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายสังวาลย์ นาชอน อายุ 78 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกอาวุธมีดฟันตามร่างกาย และมีรอยคมกระสุนปืนยิงเข้าที่แผ่นหลังจนเป็นรูพรุนกว่า 20 แห่ง กู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างส่งผ่าชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช

จากการสอบสวนทราบว่ามือปืนคือหลานชายของผู้ตาย คือนายพงษ์ศักดิ์ นาชอน อายุ 56 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปจับกุมตัวได้ขณะที่แอบไปทำทีตกปลาอยู่ริมสระไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ก่อนถูกหิ้วตัวไปสอบสวน และให้การรับสารภาพว่าสาเหตุที่ยิงนายสังวาลย์ที่มีศักดิ์เป็นอาและพิการขาซ้ายขาด 1 ข้าง เนื่องจากมีปากเสียงกัน หลังจากก่อนหน้าเกิดเหตุได้ขอเงินไปกินเหล้าแล้วผู้ตายไม่ให้ จึงเกิดทะเลาะวิวาทใช้ไม้ไล่ตีอาและใช้อาวุธมีดฟัน ก่อนขึ้นบนบ้านไปคว้าปืนลูกซองยาวมาไล่ยิง หลังก่อเหตุเอาปืนไปทิ้งไว้ที่สระน้ำหลังบ้าน แล้วไปบอกญาติว่ายิงอาตายแล้วให้ญาติรีบมาดู จนชาวบ้านที่ทราบข่าวตามมารุมประชาทัณฑ์ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

ล่าคนร้ายขว้างไปป์บอมบ์ถล่มป้อมรถไฟยะลา เจ็บ 6

คนร้ายป่วน จ.ยะลา 2 รอบ ขว้างไปป์บอมบ์ ชาวบ้านเจ็บระนาว ก่อนวางระเบิดซ้ำหน้าวัดขณะจัดงานบวช ผู้การยะลา สั่งยกระดับมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยพื้นที่ขั้นสูงสุด ไล่ล่าคนร้าย

คุมตัว 2 แม่ลูก ทำแผนฆ่าสามีใหม่ ลูกชายรับแค้นพ่อเลี้ยงทำร้ายแม่

ตำรวจคุมตัวสองแม่ลูกทำแผนฆ่าสามีใหม่ สารภาพรัดคอปลิดชีพ ก่อนนำศพไปทิ้งอำพราง ส่วนแรงจูงใจก่อเหตุ ลูกชายยอมรับแค้นใจพ่อเลี้ยงทำร้ายแม่

ยกหูคุยนายกฯ มาเลเซีย ร่วมแก้น้ำท่วมลุ่มแม่น้ำโก-ลก

นายกฯ ยกหูจากเยอรมนีคุย “นายกฯ มาเลเซีย” เตรียมความพร้อมร่วมมือแก้ปัญหาน้ำท่วมลุ่มแม่น้ำโก-ลก ผลักดันโครงการก่อสร้างถนนเชื่อมด่านสะเดาแห่งใหม่-ด่านบูกิตกายูฮิตัม คาดเสร็จภายใน ต.ค.นี้

นางสงกรานต์ปี 68 นาม “ทุงสะเทวี” ธัญญาหาร-ประชาชนสุขสมบูรณ์

ฝ่ายโหรพราหมณ์ กองพระราชพิธี สำนักพระราชวัง ประกาศสงกรานต์ ปี 2568 วันที่ 14 เมษายน เป็นวันมหาสงกรานต์ นางสงกรานต์ ทรงนามว่า ทุงสะเทวี