fbpx

รวบ “ตาลลาย” พ่อค้ายาบ้ารายใหญ่ ปล่อยคลิปทำร้ายเด็กเดินยา

หนองบัวลำภู 28 ก.พ.-รวบแล้ว “ตาลลาย” พ่อค้ายาบ้ารายใหญ่ ปล่อยคลิปทำร้ายเด็กเดินยาเบี้ยวไม่จ่ายเงินแพร่สะพัดในโซเชียล สารภาพยาเสพติดเป็นของตนเอง สั่งซื้อมาจากชายไม่ทราบชื่อ ยอมรับถ่ายคลิปทำร้ายเด็กเดินยาเบี้ยวจ่ายเงินจริง

นี่เป็นคลิปภาพเหตุการณ์ที่ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เป็นภาพแก๊งค้ายาเสพติดกำลังใช้ปืนจ่อเด็กเดินยาที่ไม่ส่งเงินที่ขายยาเสพติดมาให้แก๊ง นอกจากนี้ยังมีการรุมทำร้ายร่างกายเด็กเดินยาอย่างรุนแรง จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู สามารถจับกุมตัวคนในคลิปได้แล้ว ทราบชื่อนายศุภชัย พิมลนอก อายุ 27 ปี หรือตาลลาย และนายอาณันย์ ป้องคำสิงห์ อายุ 26 ปี หรือดรีม พร้อมยึดของกลางยาบ้า 1,006 เม็ด และยาไอซ์ 20.5 กรัม


ก่อนหน้านั้นชุดจับกุมได้รับแจ้งว่าจะมีผู้ค้ายาเสพติดนัดส่งยาบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตหนองบัวลำภู จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบถุงพลาสติกวางไว้ที่หัวสะพานฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัย มียาเสพติดอยู่ภายใน จากนั้นจึงวางกำลังรอบพื้นที่เพื่อรอดูท่าที มีรถกระบะคันหนึ่งขับมาจอดบริเวณดังกล่าว พบนาย “ตาลลาย” และ “ดรีม” เดินลงจากรถมาหยิบถุงพลาสติกไป จึงแสดงตัวเข้าจับกุม

สอบสวนนายตาลลาย สารภาพว่ายาเสพติดเป็นของตนเองจริง สั่งซื้อมาจากชายไม่ทราบชื่อทางโทรศัพท์ ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เพิ่งถ่ายคลิปเผยแพร่ในโซเชียลที่มีการรุมทำร้ายเด็กเดินยาที่เบี้ยวจ่ายเงินตนเอง ด้านนายดรีมอ้างว่ายาบ้าไม่ใช่ของตนเอง แต่แค่ขับรถมาเป็นเพื่อนตาลลาย ชุดปฏิบัติการพิเศษจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู เพื่อดำเนินคดีฐานเสพยาเสพติดประเภท 1 ยาบ้า, ร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1 ยาบ้า และไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และขับรถขณะมีสารเสพติดในร่างกาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก