fbpx

ดำเนินคดีแม่ค้าเสื้อผ้ากุเรื่องถูกชิงทรัพย์ในปั้มเมืองระยอง

ระยอง 26 ก.พ.- สุดท้ายยอมรับ หญิงวัย 50 ปี กุเรื่องถูกทำร้ายชิงทรัพย์ในห้องน้ำปั้มน้ำมันเมืองระยอง หลังตำรวจสอบเพิ่มไม่พบข้อมูลทรัพย์สินตามที่อ้าง 7,000 บาท สร้อยทอง 5 บาท คาดหวังเบี่ยงปัญหาหนี้สิน 


กรณีนางสุภัทรดา (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี อาชีพค้าขายเสื้อผ้า อ้างว่าถูกทำร้ายภายในห้องน้ำปั้มน้ำมันย่านถนนสุขุมวิท ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง และถูกชิงเงินสด 7,000 บาท สร้อยคอทองคำอีก 5 บาท เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 11.00 น. (26 ก.พ.) พ.ต.อ.ฐาปนะ คลอสุวรรณา ผกก.สภ.เมืองระยอง และ พ.ต.ท.โกศล เกิดมณี รอง ผกก.สส. ร่วมสอบปากคำนางสุภัทรดา และสามี เพื่อรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมในคดี พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งในและรอบบริเวณจุดเกิดเหตุ ไม่พบบุคคลต้องสงสัยตามคำกล่าวอ้างของนางสุภัทรดา  


พ.ต.อ.ฐาปนะ กล่าวว่า การสอบปากคำสามีของนางสุภัทรดาทราบว่าไม่มีทรัพย์สินดังกล่าวที่ถูกชิงไป ส่วนนางสุภัทรดา ก็ให้การวนไปวนมาจนน่าสงสัย และพบปัญหาหนี้นอกระบบ แต่สุดท้ายก็รับสารภาพว่าสร้างเรื่องขึ้นเอง แม้จะขอโทษตำรวจ แต่เป็นการกระทำความผิดตามกฎหมาย เจ้าหน้าที่จึงดำเนินคดีนางสุภัทรดา ในข้อหาแจ้งความอันเป็นเท็จแก่เจ้าพนักงาน อาจทำให้ผู้อื่นหรือประชาชนเสียหาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ