fbpx

พ่อพาลูกสาว ป.1 ร้องมูลนิธิปวีณาฯ ถูกรุ่นพี่ล่วงละเมิดทางเพศ-ถ่ายคลิปลงโซเชียล

กทม. 19 ก.พ. – พ่อชาวโคราชพาลูกสาว ป.1 ร้องมูลนิธิปวีณาฯ ขอความเป็นธรรม ถูกรุ่นพี่ ป.4 และ ป.6 จำนวน 3 คน ในโรงเรียนเดียวกัน ล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำของโรงเรียน และถ่ายคลิปเผยแพร่ในสื่อโซเชียล


นายโชค (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ชาว จ.นครราชสีมา พา ด.ญ.นิ่ม (นามสมมติ) อายุ 7 ปี ลูกสาวซึ่งเรียนอยู่ชั้น ป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เดินทางเข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ขอความเป็นธรรม หลัง ด.ญ.นิ่ม ถูกรุ่นพี่ 3 คนในโรงเรียนเดียวกัน ซึ่งอยู่ชั้น ป.4 จำนวน 2 คน อายุ 10 ปีเท่ากัน ชื่อ ด.ช.เอ, ด.ช.บี และ ด.ช.ซี รุ่นพี่ ป.6 อายุ 12 ปี ล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำของโรงเรียนและถ่ายคลิปขณะก่อเหตุไปเผยแพร่ในสื่อโซเชียล


นายโชค กล่าวว่า เคยอยู่กินกันแม่ ด.ญ.นิ่ม มานานกว่า 14 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน คนโตเป็นผู้ชาย อายุ 13 ปี และคนเล็กคือ ด.ญ.นิ่ม ต่อมาตนกับนางนวลได้แยกกันอยู่ 1 ปีแล้ว ต่างคนต่างไปมีแฟนใหม่ ส่วนลูกทั้ง 2 คน อาศัยอยู่กับนางนวล เมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา ไปที่บ้านนางนวลเพื่อหวังจะเยี่ยมลูกทั้ง 2 คน และได้พบพูดคุยกับแม่ของนางนวล จนทราบว่าลูกสาวของตนถูกรุ่นพี่ 3 คน หลอกล่อไปล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อวันที่ 21 ม.ค.63 และถ่ายคลิปถูกแชร์ลงในสื่อโซเชียล จนผู้ปกครองของเด็กชายทั้ง 3 คน เสนอให้เงินคนละ 30,000 บาท แลกกับการไม่ต้องแจ้งความดำเนินคดี นางนวลรับเงิน 90,000 บาท แล้วหายตัวไปกับสามีใหม่ ตนเองในฐานะพ่อจะไม่ยอมความ จะเอาเรื่องจนถึงที่สุด และได้ให้นางนวลนำเงินมาคืน แต่ขณะนี้ไม่สามารถติดต่อนางนวลได้ จึงตัดสินใจพาลูกมาร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ เบื้องต้นนางปวีณาได้ประสาน พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.สภ.ครบุรี ให้นางนวลพา ด.ญ.นิ่ม ลูกสาว ไปแจ้งความ

ด้าน ดร.ชนะ สุ่มมาตย์ ผู้อำนวยการศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือนักเรียน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (ผอ.ฉก.ชน.สพฐ.) เตรียมหามาตรการเร่งด่วนป้องกันแก้ไขปัญหาไม่ให้เกิดขึ้นอีก โดยกระทรวงศึกษาธิการสอบถามไปยังศึกษาจังหวัด ปรากฏว่าศึกษาธิการจังหวัดก็ยังไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น และไม่มีใครรายงานมายังกระทรวงศึกษาธิการ ที่ประชุมจึงสรุปว่ากระทรวงศึกษาธิการจะเข้าไปตรวจสอบและหามาตรการแก้ไขโดยด่วน ส่วนพ่อของ ด.ญ.นิ่ม ขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามเรื่องให้ลูกสาวของตนได้รับความเป็นธรรม ไม่ใช่รับเงินแล้วปิดคดี โรงเรียนก็ไม่มีการแก้ไข ในฐานะเป็นพ่อจะไม่ยอมเด็ดขาด ตอนนี้ลูกสาวก็อยู่กับตน ซึ่งเป็นห่วงสภาพจิตใจอย่างมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ