fbpx

แห่จองเชฟโรเลตแน่นโชว์รูมพัทยา รุ่นแคปติวาปิดจองแล้ว

ชลบุรี 19 ก.พ.-ลูกค้าแห่นำเงินสดมาซื้อและวางเงินจองรถเชฟโรเลตแน่นโชว์รูมพัทยา โดยเฉพาะรุ่นแคปติวา ปิดรับจองเรียบร้อยแล้ว หลังจีเอ็มประกาศยุติการจำหน่ายรถเชฟโรเลตในไทยภายในสิ้นปีนี้ พร้อมจัดโปรโมชั่นหั่นราคารถ บางรุ่นสูงสุดถึง 500,000 บาท


กรณีบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส หรือ จีเอ็ม ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต ประกาศยุติการจำหน่ายรถในไทยภายในสิ้นปีนี้ พร้อมจัดโปรโมชั่นหั่นราคารถ บางรุ่นสูงสุดถึง 500,000 บาท ทำให้วันนี้ ศูนย์บริการเชฟโรเลต สาขาพัทยา มีทั้งชาวไทยและต่างชาติแห่มาจองรถกันแน่นโชว์รูม 


และล่าสุด ผู้จัดการฝ่ายขาย เผยขณะนี้มีลูกค้าแห่นำเงินสดมาซื้อและวางเงินจองรถทุกรุ่นรวมกว่า 100 คัน กันอย่างคึกคัก โดยเฉพาะรถเชฟโรเลต รุ่นแคปติวา ปิดรับจองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหตุเพราะลูกค้าในพื้นที่เมืองพัทยาแห่นำเงินสดมาซื้อกันเป็นจำนวนมาก.-สำนักข่าวไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ