fbpx

จับแล้ว! หนุ่มลวง ด.ญ.เข้าห้องน้ำห้าง

สมุทรปราการ 7 ก.พ.-ตำรวจ สภ.พระประแดงรวบหนุ่มที่หลอกเด็กนักเรียนหญิง เข้าห้องน้ำคนพิการในห้าง เพื่อกระทำอนาจาร พบประวัติเคยก่อเหตุแบบเดียวกันในเขตกรุงเทพฯ มาแล้ว


ภาพขณะเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.พระประแดง และกองบังคับการสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรปราการ เข้าจับกุม นายนิธิ ภัทรนิธิวาที อายุ 40 ปี ที่ก่อเหตุลวงเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.1 เข้าห้องน้ำคนพิการ บนชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านพระประแดง เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้ที่ลานจอดรถสำนักงานทนายความย่านพระราม 3 ที่ผู้ต้องหาทำงานอยู่ เบื้องต้นผู้ต้องหาสารภาพว่าเป็นบุคคลตามภาพในกล้องวงจรปิด และลวงเด็กนักเรียนหญิงเข้าไปในห้องน้ำจริง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ และกระทำอนาจาร


    

พันตำรวจเอกประทาน นันทกอบกุล ผู้กำกับ สภ.พระประแดงเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบว่า เคยโดยวางแผนว่าเจ็บแขนก่อเหตุลักษณะเดียวกันกับเด็กนักเรียนหญิงในเขตกรุงเทพฯ เมื่อปี 2559 ซึ่งศาลมีคำสั่งรอลงอาญา 2 ปี เจ้าหน้าที่จะขยายผลสอบสวนและหาพยานหลักฐานเพิ่มว่า เข้าข่ายความผิดอื่นอีกหรือไม่ เนื่องจากแม่ของเด็กตั้งข้อสังเกตว่า ผู้ต้องหาถ่ายคลิปเด็กด้วย ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฎิเสธ และเจ้าหน้าที่ก็ไม่พบคลิปในโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหาอย่างไรก็ตาม พบว่าผู้ต้องเคยไปออกรายการเลือกคู่รายการหนึ่ง .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม