โคโลญจน์ ถล่ม ไฟร์บวร์ก 4-0 ศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา

เยอรมนี 3 ก.พ.- โคโลญจน์ เปิดบ้านไล่ถล่ม ไฟร์บวร์ก ขาดลอยในฟุตบอลบุนเดสลีกา ส่วน คริสเตียโน โรนัลโด ยิง 2 จุดโทษให้ยูเวนตุส เปิดบ้านชนะฟิออเรนตินา ในศึกกัลโช เซเรีย อา 


บุนเดสลีกา เยอรมนี นัดที่ 20 “แพะบ้า” โคโลญจน์ เสื้อสีขาว เปิดบ้านไล่ถล่ม ไฟร์บวร์ก 4-0 ได้ประตูจาก เซบาสเตียน บอร์เนาว์ นาทีที่ 29, จอห์น กอร์โดบา นาทีที่ 55 และอิสมาอิล ยาค็อบส์ 2 ประตูช่วงทดเวลาการแข่งขัน ทำให้ “แพะบ้า” มี 23 คะแนนจาก 20 นัดอยู่ที่ 14 ส่วนไฟร์บวร์ก มี 29 คะแนน อยู่ที่ 8

ผลอีกคู่ พาเดอร์บอร์น เสื้อสีน้ำเงิน ที่เหลือผู้เล่น 10 คนนาที 33 เปิดบ้านแพ้ โวล์ฟสบวร์ก 2-4 โดยเกมนี้เจ้าถิ่นได้ประตูจากเบน โซลินสกี นาที 22, เซบาสเตียน วาซิเลียดิส นาที 72 ส่วนโวล์ฟสบวร์ก ได้ประตูจาก โรบิน คน็อคเคอ นาที 26, ดาเนียล กินเช็ค นาที 40 และ 60 และอีก 1 ประตูได้จากมักซิมิเลียน อาร์โนลด์ นาที 76 ทำให้โวล์ฟสบวร์ก รั้งอันดับ 9 มี 27 คะแนน ส่วนพาเดอร์บอร์น อยู่อันดับสุดท้ายของตารางคะแนน 


ด้านฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา อิตาลี “ม้าลาย” ยูเวนตุส ทีมจ่าฝูง เสื้อขาวดำ เปิดบ้านชนะ ฟิออเรนตินา 3-0 ได้ประตูจาก คริสเตียโน โรนัลโด ที่ยิงจุดโทษเข้าไป 2 ประตูในนาทีที่ 40 และนาทีที่ 80 และมัทไธส์ เดอ ลิกต์ นาทีที่ 90 ทำให้ ยูเวนตุส มี 54 คะแนนจาก 22 นัด นำเป็นจ่าฝูงต่อไป ส่วน “ม่วงมหากาฬ” มี 25 คะแนน รั้งอันดับ 14

อีกคู่ อินเตอร์ มิลาน เสื้อน้ำเงินดำ บุกไปชนะ อูดิเนเซ ถึงบ้าน 2-0 ทำแต้มจี้จ่าฝูง ยูเวนตุส เหลือ 3 คะแนน ได้ประตูจาก โรเมลู ลูกากู ดาวยิงทีมชาติเบลเยียม คนเดียว 2 ประตูในนาทีที่ 64 และจุดโทษนาทีที่ 71 ทำให้ “งูใหญ่” มี 51 คะแนนจาก 22 นัดอยู่อันดับที่ 2 ส่วน อูดิเนเซ มี 24 คะแนนอยู่ อันดับ 15.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ควงหัวหน้าพรรคร่วม แถลงเลื่อน “เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์”

นายกฯ ควงหัวหน้าพรรคร่วม แถลงเห็นตรงกันเลื่อนพิจารณาร่าง พ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ออกไปก่อน หลังมีเรื่องด่วนกว่า ต้องจัดลำดับความสำคัญ แต่ไม่ถอนการพิจารณาในสภา บอกการเมืองบิดเป็นกาสิโน ลั่นผู้นำสไตล์ “แพทองธาร” พรรคร่วมต้องเห็นด้วยอย่างเต็มใจ

“คะน้า” แจ้งความเอาผิดไฮโซเก๊ หลอกจ่ายค่าแชมเปญ

“คะน้า” ดาราสาว แจ้งความตำรวจไซเบอร์ ดำเนินคดีกับอดีตแฟนหนุ่ม ข้อหาฉ้อโกง หลังหลอกให้จ่ายค่าแชมเปญ 98,000 บาท เพื่อเป็นของขวัญ

ตึกสตง.ถล่ม

เข้าสู่วันที่ 12 นำออกได้อีก 4 ร่าง ภารกิจค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม

หลังดีเอสไอรับคดีตึก สตง.ถล่ม เป็นคดีพิเศษ วันนี้ (8 เม.ย.) กรรมการคดีพิเศษได้ลงพื้นที่สังเกตการณ์และหารือแรงงานที่เกี่ยวข้องกับพยานหลักฐาน เพื่อใช้ในคดีกับผู้ที่เข้าข่ายกระทำความผิด ขณะที่ กทม. ยืนยันใช้แผนเดิมในการรื้อถอนอาคาร โดยวันนี้จะพยายามตัดยอดส่วนบนให้ได้ 5 เมตร เพื่อหาร่างผู้ติดอยู่ในโซน B และ C

นายกฯ ลั่นต้องมีผู้รับผิดชอบตึก สตง.ถล่ม ทำโมเดลขีดเส้น 90 วัน

นายกฯ ดึง 4 สถาบันวิศวะ บวก กรมโยธาธิการและผังเมือง ร่วมทำโมเดลเหตุตึก สตง.แห่งใหม่ถล่ม ขีดเส้น 90 วัน ลั่น ต้องมีผู้รับผิดชอบแน่นอน พร้อมฟันระหว่างทางถ้าพบทำผิดกฎหมาย สั่ง ตรวจตึกทั้งรัฐและเอกชนใหม่ทั้งหมด เข้ม ปลอดภัยรับแผ่นดินไหว ชี้ เอกชนขู่ถอดถอน รมว.อุตสาหกรรม ไม่ได้ เพราะไม่ถูกต้องตามกฎหมาย