fbpx

“นิชิโนะ” ต่อสัญญาคุมช้างศึก 2 ปี !

สมาคมฟุตบอลฯ 22 ม.ค.-นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เผยได้ข้อสรุปต่อสัญญากับ “อากิระ นิชิโนะ” แล้ว โดยจะต่อจากเดิมไปอีก 2 ปี เซ็นสัญญาวันศุกร์นี้ ส่วนเรื่องค่าจ้าง ไม่ขอเปิดเผย


อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เดินทางมาที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เพื่อรายงานผลการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีที่ผ่านมา และหารือถึงสัญญาฉบับใหม่ หลังการประชุม พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวถึงความคืบหน้าในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย ที่ฉบับเดิม 1 ปี จะหมดลงในเดือนกรกฎาคมว่า ตอนนี้สัญญา ได้ข้อสรุปหมดทุกรายละเอียดทุกอย่างแล้ว และบรรลุข้อตกลงพร้อมกันแล้ว โดยทั้งฝ่ายสมาคม และนิชิโนะจะนำสัญญากลับไปตรวจสอบดูอีกครั้งเพื่อความเรียบร้อย ก่อนจะมีการเซ็นสัญญาในวันศุกร์นี้ โดยจะต่อจากเดิมไปอีก 2 ปี ส่วนเรื่องค่าจ้าง ที่ว่าจะมีการเพิ่มให้นั้น ไม่ขอเปิดเผย


โดยผลงานของกุนซือชาวญี่ปุ่นถือว่าทำได้ดีกว่าเดิมในรายการ 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย ที่ทีมชาติไทยเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ส่วนเป้าหมายในทีมชุดใหญ่ เชื่อว่ายังคงเป็นการเข้าไปรอบ 12 ทีมสุดท้ายในฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย .-สำนักข่าวไทย
ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้