น.1ยันค้นหาศพในบ่อน้ำบ้าน”ไอซ์ หีบเหล็ก”ไม่ยาก ขออีก2วันคดีชัดเจน

กรุงเทพฯ 21 ม.ค.- ผบช.น.เผย การสูบน้ำออกจากบ่อน้ำ บ้านไอซ์ หีบเล็ก เพื่อพิสูจน์ทราบ จำนวนผู้เสียชีวิต ไม่ใช่เรื่องยาก ขอเวลาหารือร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก่อน 


พลตำรวจโทภัคพงศ์  พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยความคืบหน้าการค้นหาศพชิ่นส่วนมนุษย์ บริเวณบ่อน้ำขนาดใหญ่ในพื้นที่ บ้านเลขที่ 59 ท้าย ซอยเพชรเกษม 47 แขวงและเขตบางแค ซึ่งเป็นของ นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี หรือ “ไอซ์ หีบเหล็ก” ผู้ต้องหาคดีครอบครองอาวุธปืนและยาเสพติด อีกทั้งยังต้องสงสัยเป็นคนลงมือฆ่าและอำพรางศพหญิงสาวหลายรายว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งตำรวจ สน. เพชรเกษม ตำรวจ ดส  เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และรอสอบพยานบางปากก่อน   หากหลายหน่วยงานเห็นตรงกันว่าควรจะสูบน้ำเพื่อพิสูจน์ทราบจำนวนผู้เสียชีวิต ทางตำรวจนครบาลก็พร้อมดำเนินการ ส่วนโครงกระดูกที่พบกว่า 300 ชิ้น ได้ส่งไปตรวจที่ โรงพยาบาลศิริราช เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ทราบผลเป็นทางการว่าเป็นโครงกระดูกจากกี่ศพ เพศหญิงหรือชาย จึงต้องรอผลพิสูจน์ทราบก่อน และยังไม่สามารถยืนยันจำนวนศพที่พบได้จะมี 3 ศพหรือมากกว่านั้น คาดคดีจะมีความชัดเจน ภายใน 1 ถึง2 วันนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

พ่อขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิตจากตึก สตง.ถล่ม

พ่อของหนุ่มขอนแก่น วัย 35 ปี หนึ่งในผู้สูญหายจากอาคาร สตง.ถล่ม ขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิต ส่วนหนุ่มช่างประปา วัย 32 ปี เหยื่อตึก สตง.ถล่ม เผาแล้ว แม่ยังทำใจไม่ได้ สะอื้นไห้หน้าเมรุ

“ชัชชาติ” เผยเตรียมกู้ 5 ร่างที่พบ-ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยเตรียมกู้ 5 ร่าง จาก 14 ร่างที่พบ ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน ยันไม่ขีดเส้นตายหยุดช่วยเหลือ ปรับแผนเพิ่มการรื้อถอนด้วยเครื่องจักรหนักควบคู่ไปมากขึ้น