fbpx

ช่วยสาวใหญ่ วัย 44 ขึ้นจากบ่อปลา หลังเสพยาจนหลอน

ฉะเชิงเทรา 13 ม.ค.-สาวใหญ่วัย 44 ปี เสพยาบ้าจนหลอน กระโดดลงบ่อปลาของเพื่อนบ้าน ตะโกนโหวกเหวกโวยวายเสียงดังนับชั่วโมง เจ้าของบ่อโทรแจ้งเจ้าหน้าที่และสามีช่วยกันนำตัวขึ้นจากน้ำ ค้นตัวพบยาบ้า   


สาวใหญ่ที่กำลังลอยคออยู่ในบ่อปลา พร้อมร้องตะโกนโหวกเหวกโวยวาย ในอาการคลุ้มคลั่ง ด่าทอคนที่จะเข้าไปช่วยเหลือนำขึ้นจากน้ำคนนี้ คือ น.ส.สุกัญญา อดทน อายุ 44 ปี โดยบ่อปลาที่เกิดเหตุเป็นของนายสุทิน ใจอารีย์ ใน ต.เขาดิน อ.บางปะกง ซึ่งเจ้าตัวได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาระงับเหตุ พร้อมโทรแจ้งสามีของน.ส.สุกัญญา พาตัวกลับบ้าน 


เมื่อนายสนธยา อ่อนพลับ สามีเดินมาที่เกิดเหตุ ก็กระโจนลงไปในบ่อเพื่อล็อกตัวภรรยาแล้วให้กู้ภัยช่วยกันดึงร่างขึ้นจากน้ำ โดยพยายามเจรจา แต่ น.ส.สุกัญญา ยังโวยวายด่าทอไม่หยุด ตำรวจสังเกตพบว่า น.ส.สุกัญญา ทำท่าขยำกระเป๋า จึงแย่งมาตรวจสอบ ภายในพบยาบ้าที่ละลายน้ำบางส่วนและยาบ้าอีกจำนวนหนึ่งซุกอยู่ในผ้าอนามัย จากนั้นจึงต้องคุมตัวออกจากจุดเกิดเหตุ โดยต้องเดินตามคันบ่อ แต่น.ส.สุกัญญา ไม่ยอมเดิน ในที่สุดจึงต้องหามกันออกไปอย่างทุลักทุเล โดยใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง จากนั้นนำตัวไปล้างโคลนแล้วส่งดำเนินคดีในข้อหาครอบครองยาเสพติด 

นายสนธยา บอกว่าภรรยาชอบเสพยาแล้ววันนี้ก็มีปากเสียงกันก่อนจะหายตัวออกจาบ้านแล้วมาก่อเรื่อง คาดว่าน่าจะเสพยาเกินขนาดจนเกิดอาการหลอน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

ธปท.ย้ำคืนเงินเดบิตที่ถูกตัดเงินช่วง 1-17 ต.ค.64 ที่เหลือรอ 5 วันทำการ

ลูกค้าธนาคารโวยยังไม่ได้เงินคืน ด้าน ธปท.แจงคืนเงินเดบิตที่มีการตัดเงินผิดปกติ 1-17 ต.ค.64 ผ่านร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ ที่ไม่มี OTP หากเกิดหลัง 17 ต.ค. ธนาคารจะคืนภายใน 5 วันทำการ ยืนยันเป็นมาตรการแก้ไขเร่งด่วนเพื่อลดผลกระทบประชาชน

ป่วยโควิดต่ำสุดในรอบเดือน ติดเชื้อใหม่ 8,675 ราย

โควิดวันนี้ ยอดติดเชื้อต่ำสุดในรอบเดือน 8,675 ราย หายกลับบ้าน 9,589 ราย เสียชีวิต 44 ราย ป่วยสะสมระลอกเมษายน 1,830,294 ราย

ชาวเกาะเกร็ดอ่วม น้ำท่วมขัง แม่ค้าต้องลุยน้ำขายของ

ที่หมู่ 5 ตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ตอนนี้มีน้ำท่วมขังพื้นที่สูง 30-50 ซม. ต้องใช้เรือสัญจร ส่วนแม่ค้าพ่อค้าต้องเข็นของขายลุยน้ำที่ท่วมสูงด้วยความยากลำบาก

ปรับระบายน้ำช่วย 15 จังหวัดอุทกภัย จับตาพายุ “หมาเหล่า”

จับตาพายุ “หมาเหล่า” และน้ำทะเลหนุน หวั่นกระทบแม่น้ำสายหลัก สั่ง สทนช.ปรับการระบายน้ำช่วย 15 จังหวัดอุทกภัย