fbpx

ช่วยสาวใหญ่ วัย 44 ขึ้นจากบ่อปลา หลังเสพยาจนหลอน

ฉะเชิงเทรา 13 ม.ค.-สาวใหญ่วัย 44 ปี เสพยาบ้าจนหลอน กระโดดลงบ่อปลาของเพื่อนบ้าน ตะโกนโหวกเหวกโวยวายเสียงดังนับชั่วโมง เจ้าของบ่อโทรแจ้งเจ้าหน้าที่และสามีช่วยกันนำตัวขึ้นจากน้ำ ค้นตัวพบยาบ้า   


สาวใหญ่ที่กำลังลอยคออยู่ในบ่อปลา พร้อมร้องตะโกนโหวกเหวกโวยวาย ในอาการคลุ้มคลั่ง ด่าทอคนที่จะเข้าไปช่วยเหลือนำขึ้นจากน้ำคนนี้ คือ น.ส.สุกัญญา อดทน อายุ 44 ปี โดยบ่อปลาที่เกิดเหตุเป็นของนายสุทิน ใจอารีย์ ใน ต.เขาดิน อ.บางปะกง ซึ่งเจ้าตัวได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาระงับเหตุ พร้อมโทรแจ้งสามีของน.ส.สุกัญญา พาตัวกลับบ้าน 


เมื่อนายสนธยา อ่อนพลับ สามีเดินมาที่เกิดเหตุ ก็กระโจนลงไปในบ่อเพื่อล็อกตัวภรรยาแล้วให้กู้ภัยช่วยกันดึงร่างขึ้นจากน้ำ โดยพยายามเจรจา แต่ น.ส.สุกัญญา ยังโวยวายด่าทอไม่หยุด ตำรวจสังเกตพบว่า น.ส.สุกัญญา ทำท่าขยำกระเป๋า จึงแย่งมาตรวจสอบ ภายในพบยาบ้าที่ละลายน้ำบางส่วนและยาบ้าอีกจำนวนหนึ่งซุกอยู่ในผ้าอนามัย จากนั้นจึงต้องคุมตัวออกจากจุดเกิดเหตุ โดยต้องเดินตามคันบ่อ แต่น.ส.สุกัญญา ไม่ยอมเดิน ในที่สุดจึงต้องหามกันออกไปอย่างทุลักทุเล โดยใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง จากนั้นนำตัวไปล้างโคลนแล้วส่งดำเนินคดีในข้อหาครอบครองยาเสพติด 

นายสนธยา บอกว่าภรรยาชอบเสพยาแล้ววันนี้ก็มีปากเสียงกันก่อนจะหายตัวออกจาบ้านแล้วมาก่อเรื่อง คาดว่าน่าจะเสพยาเกินขนาดจนเกิดอาการหลอน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากได้ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่

ไฟเซอร์ 1.5 ล้านโดสที่สหรัฐมอบให้ ถึงไทยแล้ว

วัคซีนไฟเซอร์ 1.5 ล้านโดส ที่สหรัฐมอบให้ไทย ขนส่งถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแล้ว เตรียมกระจายฉีด 4 กลุ่ม ภายใน 4 สัปดาห์

เต็มจำนวนแล้ว! ศูนย์ฉีดฯบางซื่อ ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ ในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

กรมการแพทย์ประกาศ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อเต็มจำนวนแล้ว สำหรับการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน 4 ค่ายมือถือในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

ทบ. นำเครื่องบินส่งผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก จ.นครพนม

กองทัพบก นำเครื่องบินลำเลียงแบบ C-295 บินส่ง 40 ผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก ที่ จ.นครพนม ด้วยความปลอดภัย