“เสี่ยโป้” โพสต์จับตายได้มีเงินรางวัลนำจับให้ 5 แสน

10 ม.ค.-“เสี่ยโป้” ประกาศตำรวจคนใดจับตายคนร้ายกราดยิงจี้ชิงทองห้างดัง จ.ลพบุรีได้ ให้เงินรางวัลนำจับ 5 แสนบาท ยืนยันไม่ใช่เงินจากกาสิโน


จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกจี้ร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทองเสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย


สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 ม.ค. เจ้าหน้าที่ยังคงระดมติดตามไล่ล่าคนร้ายที่ก่อเหตุโหดในครั้งนี้ พร้อมตั้งค่าหัว รางวัลนำจับ ทั้งจากตำรวจและภาคเอกชน ทำให้ตอนนี้ค่าตัวของโจรปล้นทองรายนี้พุ่งสูงไปถึงเกือบครึ่งล้าน

ล่าสุด “เสี่ยโป้ อานนท์” โพสต์เฟซบุ๊กตั้งค่าหัวโจรปล้นทองรายนี้อีกคน โดยเสี่ยโป้โพสต์ระบุว่า จับตายได้มีเงินรางวัลนำจับให้ 5 แสน เฉพาะเจ้าหน้าที่ตำรวจเท่านั้นที่มีสิทธิ์รับรางวัลนำจับ ในกรณีคนร้ายขัดขืนการจับกุม  พร้อมห้ามประชาชนไปฆ่าคนร้ายนอกจากไม่ได้รางวัลแล้ว  ยังโดนคดีด้วย 

ทีมงานคับข่าวครบประเด็น ได้วิดีโอคอลไปหา “เสี่ยโป้” เพื่อยืนยันข้อเท็จจริงจากโพสต์ดังกล่าว โดยเจ้าตัวยืนยันว่า เป็นเงินที่เรี่ยไรจากกลุ่มเพื่อนคนละ 2 – 3 หมื่นบาท ไม่ได้มาจากกาสิโน ส่วนตัวมองว่าคนร้ายน่าจะเชี่ยวชาญการใช้อาวุธปืน ขณะที่ครั้งแรกที่เห็นคลิปที่มีเด็กถูกลูกหลง ยอมรับว่าทำใจไม่ได้ อีกทั้งหลังจากนี้หากเป็นไปได้เตรียมพิจารณาให้ความช่วยเหลือญาติผู้เสียชีวิตอีกทางหนึ่ง


ด้านนายวัน อยู่บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “แทนที่จะลงขันค่าหัว ลงขันช่วยญาติผู้เคราะห์ร้ายดีกว่ามั้ย และให้ที่เหลือเป็นหน้าที่ของตำรวจ”.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท