fbpx

ไมอามี 84-76 โตรอนโต ศึกบาสเกตบอล NBA

สหรัฐ 3 ม.ค.- แบม อเดบาโย ทำ 15 แต้ม 14 รีบาวน์ ช่วยให้ ไมอามี ฮีท เปิดบ้านเอาชนะ โตรอนโต แรฟเตอร์ส แชมป์เก่า ในบาสเกตบอลเอ็นบีเอของสหรัฐ


บาสเกตบอลเอ็นบีเอของสหรัฐ สายตะวันออก เป็นการพบกันของ 2 ทีมท็อปโฟว์ของสาย ไมอามี ฮีท อันดับ 3 ชุดขาว เปิดอเมริกัน แอร์ไลน์ อารีนา พบกับ โตรอนโต แรฟเตอร์ส แชมป์เก่าและอันดับ 4 ของสาย ควอเตอร์แรก โตรอนโต ได้ เซอร์เก อิบากา ที่ทำไปในเกมนี้ 19 แต้ม 10 รีบาวน์ ขึ้นนำไปก่อน 20-18 แต่จากนั้นเจ้าถิ่นมาได้ แบม อเดบาโย ที่ทำไปในเกมนี้ 15 แต้ม 14 รีบาวน์ กับ จิมมี บัทเลอร์ ช่วยทำอีก 8 แต้ม 12 รีบาวน์ ช่วยให้ ไมอามี พลิกกลับมาเอาชนะไปได้ 84-76 คะแนน ทำให้ไมอามี ฮีท รั้งอันดับ 3 ของสาย สถิติชนะ 25 แพ้ 9 ส่วนโตรอนโต รั้งอันดับ 4 ของสาย สถิติชนะ 23 แพ้ 12

อีกคู่สายตะวันตก ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส เปิดเอทีแอนด์ที เซ็นเตอร์ พบกับ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ส ควอเตอร์แรกยังเสมอกัน 27-27 แต่จากนั้น โอเคซี มาได้ เช กิลเจียส อเล็กซานเดอร์ การ์ดดาวรุ่งวัย 21 ปี ทำไปในเกมนี้ 25 แต้ม กับ คริส พอล ทำอีก 16 แต้ม ช่วยให้ โอเคซี เอาชนะไปได้ 109-103 คะแนน เก็บชัยชนะ 4 เกมรวด แม้ว่าเกมนี้ เดมาร์ เดโรซาน จะทำถึง 30 แต้มให้สเปอร์ส กับ ลามาคัส อัลดริจด์ ทำ 22 แต้ม 11 รีบาวน์ แต่ไม่สามารถช่วยสเปอร์สเก็บชัยชนะได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น