fbpx

ผบก.น.8ขอตรวจสอบข้อเท็จจริงเหตุชายพลัดตกระเบียงห้องพักดับ

กทม. 31ธ.ค.- ผู้บังคับการนครบาล 8 ขอเวลาตรวจสอบและสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเพื่อทราบช้อเท็จจริงกรณีชายเมาสุราพลัดตกระเบียงห้องพัก หลังแทงอดีตภรรยาดับ ว่าเป็นความประมาทของเจ้าหน้าที่หรือไม่  


พลตำรวจตรีสัมฤทธิ์  ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล8  กล่าวถึง คดีที่ นายธนา เดี่ยวดวงศิลป์ ใช้อาวุธมีด ทำร้าย นางสาวรัตนา ปิ่นคำ อดีตภรรยา และแม่ยาย จนอดีตภรรยา เสียชีวิต ในห้องพัก คอนโด  ย่านเทอดไท ก่อน คิดสั้นไปนั่งริมระเบียง ซึ่งเป็นจังหวะที่เจ้าหน้าที่ พยายามเข้าไปช่วยเหลือ แต่นายธนา  ร่วงตกจากระเบียง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงการปฏิบัติของหน้าที่ว่าเกินกว่าเหตุหรือไม่  

พลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ กล่าวว่า  ในส่วนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่า นายธนาร่วงลงไปเอง   หรือเกิดจากความผิดพลาดของเจ้าหน้าที่  แต่เบื้องต้นคาดว่า เป็นการตัดสินใจของผู้ก่อเหตุ ที่พูดออกมาว่าขอตามไปอยู่กับอดีตภรรยา ซึ่งต้องมีการเรียกสอบผู้ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ระหว่างการเจรจา มาสอบปากคำอีกครั้ง  อย่างไรก็ตาม จากการสอบปากคำพยาน ทราบว่า ทั้งคู่ มักมีปากเสียงกันประจำ ก่อนเกิดเหตุอดีตสามี  มาหาเพื่อขอเคลียร์ แต่ไม่เป็นผล จึงใช้อาวุธลงมือทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา แต่อดีตแม่ยายมาเห็น จึงเข้าช่วยเหลือกลับ ถูกแทงบาดเจ็บด้วย  คาดมาจากปัญหาหึงหวง ส่วนการตรวจห้องพัก ไม่พบสารเสพติด พอเพียงขวดเหล้าเบียร์   -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

ศาลฎีกาพิพากษายืน “เทพไท-มาโนช” ทุจริตเลือกตั้งนายก อบจ.เมืองคอน

ศาลฎีกาตัดสินคดีทุจริตการเลือกตั้งนายก อบจ.นครศรีธรรมราช “มาโนช-เทพไท เสนพงศ์” ยืนตามศาลชั้นอุทธรณ์ส่งผลให้ติดคุก 2 ปี ตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี ควบคุมตัวเข้าเรือนจำในทันที

สธ.ลงนามจัดหา LAAB ป้องกันโควิดจากแอสตราฯ

“อนุทิน” ร่วมพิธีลงนามสัญญาจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป หรือ LAAB กับแอสตราเซเนกา ใช้ดูแลป้องกัน “โควิด” ในผู้ป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ ส่งมอบลอตแรก 7,000 โดส ปลายเดือน ก.ค.นี้

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่