นักท่องเที่ยวพายเรือคายัคจมน้ำแก่งกระจาน ดับ 4 ศพ

เพชรบุรี 30 ธ.ค. – เกิดเหตุนักท่องเที่ยวพายเรือคายัคแล้วจมน้ำสูญหายในอ่างเก็บน้ำเขื่อนแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบศพครบแล้ว 4 ศพ  


เมื่อเวลา 16.30 น. วันนี้ (30 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งกระจาน รับแจ้งเหตุมีนักท่องเที่ยวเรือล่ม ภายในบริเวณอ่างเก็บน้ำบ้านน้ำทรัพย์ ต.น้ำทรัพย์ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี มีผู้สูญหาย 4 คน 


นายสุธี เล้าสุบินประเสริฐ นายอำเภอแก่งกระจาน เปิดเผยว่า รับแจ้งมีนักท่องเที่ยวเกิดอุบัติเหตุเรือล่ม จึงได้สั่งการให้ฝ่ายปกครองและหน่วยกู้ภัย รวมทั้งอาสาสมัคร ระดมกำลังค้นหา เบื้องต้นทราบว่า นักท่องเที่ยวกลุ่มนี้มาจาก จ.สมุทรปราการ เป็นกลุ่มวัยรุ่นมาด้วยกันทั้งหมด 14 คน ซึ่งก่อนเกิดเหตุมี 4 คน นำเรือคายัคพายลงไปในอ่างเก็บน้ำ และเกิดเรือล่ม มี 1 คน สามารถว่ายกลับเข้าฝั่งได้ ส่วนอีก 3 คน ทราบว่ามีอาการเมาสุรา จมหายไปกับน้ำ เพื่อนที่อยู่ด้านบนว่ายลงไปช่วย และจมหายไปอีก 1 คน รวมมีผู้จมน้ำเสียชีวิตทั้งหมด 4 คน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

ลุยรื้อถอนต่อเนื่องเข้าวันที่ 24 จนท.ทำงานหนักตลอด 24 ชม.

เดินหน้ารื้อถอนอาคาร สตง. เข้าสู่วันที่ 24 แล้ว เจ้าหน้าที่ทำงานตลอด 24 ชม. เพื่อให้เสร็จตามแผน ขณะที่ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างยังคงดำเนินต่อเนื่อง

ปล่องลิฟต์ตึกถล่ม

กทม.เดินหน้าเจาะปล่องลิฟต์ ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.

ผู้ว่าฯ กทม. เผยปฏิการค้นหาร่างผู้สูญหายจากเหตุตึก สตง.ถล่ม วันนี้เน้นเจาะปล่องลิฟต์-บันไดหนีไฟ หลังวานนี้ (18 เม.ย.) พบผู้เสียชีวิตในจุดดังกล่าวเพิ่มอีก 6 ราย ยืนยัน กทม. ให้ความร่วมมือกับทุกหน่วยงานในการเข้า เก็บพยานหลักฐาน เพื่อหาตัวผู้รับผิดชอบกับเหตุการณ์ดังกล่าว