fbpx

หนุ่มวัย 38 รมควันฆ่าตัวตายในรถ

ชลบุรี 20 ธ.ค.-หนุ่มวัย 38 ปี บ่นกับเพื่อนเสียใจภรรยาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง บอกไม่อยากมีลมหายใจอีกแล้ว ก่อนตัดสินใจรมควันฆ่าตัวตายในรถ

พบศพหนุ่มวัย 38 ปี ในรถกระบะจอดอยู่ริมถนนในตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง โดยที่ข้างคนขับพบเตาอั้งโล่ที่ถ่านมอดหมดแล้ว พบบัตรประชาชนของผู้ตายวางอยู่หน้ารถ


สอบถามผู้มาพบคนแรกเล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 05.00 น. ผ่านมาเห็นรถติดเครื่องจอดอยู่ ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งกลับมาอีกครั้ง เดินไปเปิดประตูรถพบมีคนตาย เลยรีบโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยและตำรวจ

ขณะที่เพื่อนของผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายบ่นเสียใจที่ภรรยาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง และเพิ่งจะทำบุญ 100 วัน โดยมีอาการซึมเศร้าอยู่ตลอดเวลา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้โทรศัพท์มาหา บอกว่าไม่อยากจะมีลมหายใจอีกแล้ว จึงได้ถามว่าอยู่ไหน แต่ก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมบอก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย