fbpx

“ศรีนวล” โผล่ร่วมงานเลี้ยง ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล

กรุงเทพฯ 19 .. – “ศรีนวล บุญลือโผล่ร่วมงานเลี้ยง ..พรรคร่วมรัฐบาล หลังเปิดตัวชัดเจนเตรียมเข้าสังกัดพรรคภูมิใจไทย ขณะเมนูอาหารในงานเลี้ยง ไร้หูฉลาม หลังเกิดประเด็นร้อนจากครั้งที่แล้ว


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วยพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายจุรินทร์ ลักษณ์วิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ตลอดจนบรรดารัฐมนตรี หัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค และแกนนำพรรคร่วมรัฐบาล ทยอยเดินทางมาถึงสโมสรราชพฤกษ์ ย่านวิภาวดี ซึ่งเป็นสถานที่นัดสังสรรค์เลี้ยงอาหารค่ำของพรรคร่วมรัฐบาลในคืนนี้ ตามคำเชิญของคณะรัฐมนตรีที่ได้แจ้งเชิญไปยังพรรคร่วมรัฐบาลทั้ง 18 พรรค ภายใต้ชื่องาน สัมมนาพรรคร่วมรัฐบาลรวมพลัง สร้างชาติ


ซึ่งถือเป็นการรับประทานอาหารร่วมกันครั้งแรกของคณะรัฐมนตรีและ ..พรรคร่วมรัฐบาล หลังจากทำงานมาครบ 5 เดือน โดยเมนูอาหารในครั้งนี้ ได้แก่ ราชพฤกษ์ออร์เดิร์ฟ (กระเพราะปลาผัดแห้ง ขนมผักกาดผัดซอสเอ็กซ์โอ ปลาเงินทอด ไก่แช่เหล้า) ซุปเสฉวนทะเล ปลาเก๋าแดงนึ่งเต้าโซ่ว ป๋วยเล้งผัดกระเทียมสด บะหมี่ตุ๋นเป็ดอบใบชา และแป๊ะก๋วยบัวลอยน้ำขิง โดยไม่มีเมนูหูฉลามแต่อย่างใด


อย่างไรก็ตาม ในการรับประทานอาหารค่ำร่วมกันวันนี้ น.ส.ศรีนวล บุญลือ ..เชียงใหม่ ที่เตรียมย้ายสังกัดมายังพรรคภูมิใจไทย ระบุว่า วันนี้ไม่ได้เดินทางมาร่วมรับประทานอาหารค่ำกับพรรคร่วมรัฐบาล พร้อมปฏิเสธว่า ในช่วงนี้ขอไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องใดๆ กับสื่อมวลชน อย่างไรก็ตาม ..หลายคนของพรรคภูมิใจไทยต่าง ยืนยันว่า น.ส.ศรีนวล จะเดินทางมาร่วมรับประทานอาหารค่ำในวันนี้ด้วยและกำลังเดินทางมาใกล้จะถึงสถานที่จัดงานเลี้ยงแล้ว

ต่อจากนั้นประมาณ 15 นาที นางสาวศรีนวล ก็ได้เดินทางมาถึงสโมสรราชพฤกษ์ แล้วมารวมตัวกับ ..พรรคภูมิใจไทยทั้งหมดที่บริเวณอาคารสนามกอล์ฟ ก่อนจะเดินไปที่อาคารจัดเลี้ยงอย่างพร้อมเพรียงกันทั้งพรรค

ขณะที่ พ...ฐนภัทร กิตติวงศา ..จันทบุรี ไม่มาร่วมงานเลี้ยง ตั้งแต่พรรคมีมติขับออก โดยระบุว่า ตนยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและยังไม่ได้เข้ามาทำงานในสภาจะเริ่มเข้ามาในสัปดาห์หน้า ยอมรับว่ามีพรรคเล็กติดต่อมากำลังพิจารณาอยู่ ส่วนนายจารึก ศรีอ่อน ..จันทบุรี ไม่ได้มาร่วมงานเช่นกัน ส่วนการสังกัดพรรคการเมืองจะไปอยู่พรรคการเมืองขนาดเล็ก ซึ่งยังไม่เคยมี ..มาก่อน ซึ่งตนจะเป็น ..คนเดียวของพรรค จะทำให้สภามีพรรคการเมืองที่มี ส..เพิ่มขึ้นมาอีกพรรค ขณะนี้กำลังดูข้อกฎหมายว่าพรรคที่ตนเลือกมีปัญหาอะไรหรือไม่ ส่วนตัวยังคงทำหน้าที่อิสระ ร่วมงานกับฝ่ายค้านได้

ทั้งนี้ บรรยากาศบริเวณด้านหน้าสโมสรราชพฤกษ์ มีสื่อมวลชนเดินทางมาร่วมสังเกตการณ์จำนวนมาก แต่ไม่ได้รับการอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ให้เข้าไปยังบริเวณภายในสโมสรได้ .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนฝนน้อย เว้นภาคอีสาน กทม.ตก 10%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีการกระจายของฝนน้อย เว้นบริเวณรับลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ และภาคอีสาน ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 10% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

คุมตัวถึง กทม.แล้ว ผู้ต้องหายิง 2 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด

คุมตัวถึง กทม. แล้ว นายกวิน ผู้ต้องหายิง 2 ศพ นำตัวเข้าห้องประชุม สน.พหลโยธิน ทันที ผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ตำรวจกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย