fbpx

สามีทำร้ายร่างกายภรรยาอาการโคม่า

นครปฐม 16 ธ.ค.-ติดตามความคืบหน้ากรณีสาววัย 29 ถูกสามีทำร้ายร่างกาย อาการโคม่ารักษาตัวห้องไอซียู ตำรวจยังไม่สามารถสอบปากคำได้ ส่วนผู้ก่อเหตุอ้างโมโหเห็นแชทกับชายอื่น


ข่าวเที่ยง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ยังตงตรวจสอบกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งร้องเรียนว่า ญาติถูกสามีทำร้ายจนโคม่า อาการสาหัส ซึ่งผ่านไป 4 วัน ยังเป็นเจ้าหญิงนิทรา ผู้สื่อข่าวจึงลงลงพื้นที่ตรวจสอบความคืบหน้าทางคดีที่ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.ภิญโญ มุสิกสาร รอง ผกก.สอบสวน หน.งานสอบสวน สภ.นครชัยศรี ว่า กรณีสามีโหดทำร้ายภรรยาสาว คือ น.ส.สุพิชญา อายุ 29 ปี เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงตี 1 ของวันที่ 9 ธันวาคม 2562 ซึ่งขณะนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บยังรักษาตัวในห้องไอซียู โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม พนักงานสอบสวนยังไม่สามารถสอบปากคำได้ ส่วนผู้ต้องหา คือ นายนิวัฒน์ ผู้เป็นสามี หลังเกิดเหตุตำรวจได้ควบคุมตัวมาสอบปากคำ ซึ่งเจ้าตัวรับสารภาพว่าทำร้ายร่างกายภรรยาจริง เนื่องจากโมโหที่เห็นแฟนแชทกับชายคนอื่น ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส ก่อนนำตัวส่งศาลจังหวัดนครปฐมเพื่อฝากขัง แต่ศาลให้ประกันตัว 


ส่วนกรณีที่ญาติผู้บาดเจ็บอยากให้ แจ้งข้อหาพยายามฆ่าเพิ่มนั้น ตำรวจยังไม่สามารถแจ้งได้ เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ขณะที่พยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทั้งอาวุธที่ผู้ต้องหาใช้ยังไม่ได้บ่งบอกถึงการพยายามฆ่า อีกทั้งยังต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น จนสามารถให้ปากคำกับตำรวจได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

งวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ

สำนักงานสลากฯ เผยงวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ ส่วนงวด 1 ก.ย.64 ตัวแทนจำหน่ายต้องลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์รับสลากไปจำหน่าย

ประชาชนแห่ฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

ประชาชนจำนวนมากเดินทางมารอฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่ออย่างเนืองแน่น คาดเป็นเพราะข่าวลือว่าจะมีการปิดศูนย์ฯ ยอมรับทำให้มีข้อจำกัดในการเว้นระยะห่าง แต่บริเวณด้านในอาคารที่เป็นจุดคัดกรอง ลงทะเบียน และฉีดวัคซีน ยังบริหารจัดการได้ดี

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน