fbpx

เร่งคลี่คลายคดีเซลส์สาวถูกฆ่าหมกรถจมคลอง 3 ปี รอผลชันสูตร

กทม. 12 ธ.ค. – ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีเซลส์สาวขายปุ๋ย ถูกฆ่าหมกรถเก๋งจมคลอง 3 ปี ตอนนี้ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ต้องรอผลการชันสูตรศพ เพื่อระบุสาเหตุการเสียชีวิตอย่างแท้จริง


พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยความคืบหน้าคดี น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี เซลส์ขายปุ๋ยหายตัวไป 3 ปี ก่อนมาพบเสียชีวิตในรถเก๋งจมน้ำอยู่ในคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำมารดาผู้ตาย พยาน และผู้ที่เกี่ยวข้องไปแล้วกว่า 10 ปาก พร้อมทั้งนำวัตถุพยานที่พบในที่เกิดเหตุส่งตรวจพิสูจน์หาร่องรอยทางนิติวิทยาศาสตร์ ตรวจหาลายนิ้วมือแฝง และตรวจหา DNA เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี และดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป


และช่วงบ่ายวันนี้ ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.ชัยวัฒน์ อรัญวัฒน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี ประชุมเร่งรัดคดีที่ สภ.พระพุทธบาท ซึ่งมีความคืบหน้าไปมากแล้ว ทั้งการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบสวนขยายผล รวมทั้งนำกะโหลกที่คาดว่าเป็นของ น.ส.กลิ่นเกสร ไปตรวจพิสูจน์ เปรียบเทียบกับมารดา ทั้งนี้ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งจนกว่าจะได้รับผลการชันสูตร เพื่อระบุสาเหตุการเสียชีวิตอย่างแท้จริง รวมถึงประเด็นที่ยังมีข้อสงสัย ขอประชาชนเข้าใจและมั่นใจในขั้นตอนการสืบสวนสอบสวน ยืนยันดำเนินการตามพยานหลักฐานภายใต้กรอบกฎหมาย เพื่อความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย. – สำนักข่าวไทย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 


กองปราบร่วม สภ.หนองโดน สางการตายเซลล์สาวขายปุ๋ย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น