fbpx

ตา-ยายเซลส์สาวถูกฆ่า เชื่อเสี่ยคนสนิทมีส่วนรู้เห็น

ชัยนาท 11 ธ.ค. – ตา-ยายของเซลส์สาวถูกฆ่าหมกรถจมคลอง 3 ปี เชื่อเสี่ยคนสนิทมีส่วนรู้เห็น เผยหลังหลานสาวหายตัวไป  เสี่ยยังมาหาที่บ้านอีกหลายครั้ง แต่พอถูกถามว่าฆ่าหลานหรือไม่ กลับหนีหน้าหายไป    


กรณีพบศพ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี เซลส์ขายปุ๋ยเสียชีวิตในรถเก๋งนิสสัน พัลซาร์ ทะเบียน 4กฐ-6348 กรุงเทพมหานคร ในคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก นาน 3 ปี จนเหลือแต่โครงกระดูก โดยพบรถเก๋งสภาพดินโคลนเต็มรถ ตะไคร่น้ำจับตัวถังรถทั้งคัน กระจกหน้าแตก กระจกประตูหลังซ้ายแตก เบื้องต้นอาจโยงคดีฆาตกรรมอำพราง


ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบที่บ้านเกิดของผู้ตาย อยู่ใน ต.เนินขาม อ.เนินขาม จ.ชัยนาท พบนายทอด และนางมนพ วงษ์สิงห์ ตาและยายของผู้ตาย ยังอยู่ในอาการเศร้าโศก เล่าว่า ก่อนหลานสาวหายตัวไป มักเดินทางมาเยี่ยมที่ จ.ชัยนาท เกือบทุกเดือน บางครั้งก็มาพร้อมกับเสี่ย เชื่อว่าเป็นแฟนกัน เพราะหลานสาวเล่าว่า เสี่ยเป็นคนขี้หึง ติดตามไปทุกที่ ถ้าไปเองไม่ได้จะให้ลูกน้องตามไปดู หลังหลานสาวหายตัวไปตั้งแต่ปี 2559 เสี่ยก็ยังมาหาที่ชัยนาท 3-4 ครั้ง นำอาหารแห้งและน้ำดื่มมามอบให้ ครั้งล่าสุดมาหาเมื่อ ต้นปีที่ผ่านมา ตนจึงถามตรงๆ ว่าฆ่าหลานสาวของตนหรือเปล่า แต่เสี่ยก็ปฏิเสธและรีบเดินทางกลับ

ตาและยายยังเชื่อว่าเสี่ยต้องมีส่วนรู้เห็นกับการเสียชีวิตของหลานสาวแน่นอน เพราะเสี่ยเป็นคนโทรศัพท์มาตามให้หลานสาวไปพบที่โรงงานกลางดึก ก่อนที่หลานจะหายตัวไป

  


แม้จะยังทำใจไม่ได้ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ตายายก็รู้สึกโล่งอก ที่อย่างน้อยได้พบศพหลานสาวแล้ว ไม่ต้องกลายเป็นศพไร้ญาติ อยากให้ตำรวจเร่งจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี เพื่อจะได้นำศพหลานสาวกลับมาสวดบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด. – สำนักข่าวไทย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ส่งตรวจ DNA ชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์ในซากเก๋งจมน้ำ 3 ปี

เร่งพิสูจน์ชิ้นส่วนกระดูกเซลส์สาวดับคาเก๋งจมน้ำนาน 3 ปี

พบศพเซลส์สาวในรถเก๋งจมคลองนาน 3 ปี เชื่อฆาตกรรมอำพราง

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนตกต่อเนื่อง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

กอนช. สั่งทุกหน่วยพร้อมรับมือฝนชุกปลายฤดู

ขณะนี้เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูฝนซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกชุกที่สุดของปี โดยปีนี้เป็นปีที่ฝนมากกว่าค่าปกติเฉลี่ยย้อนหลัง 30 ปี กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ จึงสั่งให้ทุกหน่วยงานพร้อมรับมือ สำหรับลุ่มเจ้าพระยาที่มีพื้นที่เสี่ยงอุทกภัยจะเริ่มนำน้ำหลากเข้าไปฝากในพื้นที่ลุ่มต่ำ 11 ทุ่ง เพื่อป้องกันพื้นที่เศรษฐกิจและชุมชนเมือง ด้านกรมชลประทานย้ำบริหารจัดการน้ำในเขื่อนอย่างเหมาะสมและคำนึงถึงความปลอดภัย

ลูกจ้างเตรียมเฮ รัฐปรับเพิ่มค่าแรง

“สุชาติ” เผย คุยนายกฯ เรื่องปรับค่าแรง ยันไม่กระทบนายจ้าง-นักลงทุน นายกฯ-ครม.ไม่กังวลปม 8 ปี ไม่ก้าวล่วง ให้ศาลตัดสิน