fbpx

หลอกลงทุนแชร์ “บ้านแอนนี่” คราวนี้อ้างโดนโกงเลยปันผลไม่ได้เสียหาย10ล

กรุงเทพฯ 7 ธ.ค.- เหยื่อแชร์ “บ้านแอนนี่” ร้องถูกเท้าแชร์โกง หลังหลอกให้ร่วมลงทุนก่อนอ้างโดนโกงอีกทอดไม่มีเงินจ่ายปันผล รวมแล้วสูญเงินกว่า 10 ล้านบาท 


ผู้เสียหายกว่า10คน เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ให้ดำเนินคดีกับนางจุไรพร บุญเต็ม ท้าวแชร์บ้านแอนนี่ ที่มีพฤติการณ์หลอกลวงให้ประชาชนร่วมลงทุนในวงแชร์ ก่อนจะอ้างว่าตนเองโดนโกงไม่สามารถนำเงินมาปันผลให้กับลูกแชร์ได้ ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ปีที่แล้ว ต่อมาผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจในท้องที่  จนมีการออกหมายจับและผู้เสียหายได้ไปร้องทุกข์กับกระทรวงยุติธรรมแล้ว แต่คดีไม่คืบหน้าและไม่มีการอายัดทรัพย์สินของผู้ต้องหา

ขณะที่ผู้เสียหายบางราย พนักงานสอบสวนไม่ได้รับคำร้องทุกข์ไว้เป็นคดีเพียงแต่ลงบันทึกประจำวันเท่านั้น จึงไม่สามารถใช้สิทธิในฐานะผู้เสียหายได้ จึงได้รวมตัวมาร้องทุกข์อีกครั้งหนึ่ง


นางสาวนาริมาน ตันตระกูล อายุ 40 ปี   1 ในผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันนี้มีผู้เสียหายเดินทางมาทั้งสิ้นกว่า 10 คน รวมมูลค่าความเสียหายมากกว่า 10 ล้านบาท โดยก่อนหน้านี้มีผู้เสียหายบางส่วนถูกหลอกให้ทำสัญญาประนีประนอมหนี้ หลังถูกขู่ว่าหากดำเนินคดีต่อไปจะไม่ได้รับเงินคืน แต่ปรากฎว่าเมื่อผู้เสียหายทำสัญญาแล้ว กลับไม่ได้รับเงินชดใช้ให้ตามที่ตกลงกันไว้ ซึ่งที่ผ่านมายังสามารถติดต่อนางสาวจุไรพร ผ่านทางแชทไลน์ได้ แต่ขณะนี้ไม่สามารถติดต่อได้แล้ว ส่วนที่นางสาวจุไรพร อ้างกับผู้เสียหายว่า โดนโกงมาทำให้ไม่สามารถจ่ายเงินปันผลกับลูกแชร์ได้ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นอุบายเพื่อที่จะบ่ายเบี่ยงคืนเงินมากกว่า

ทั้งนี้ในฐานะผู้เสียหายอยากเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับนางสาวจุไรพร ที่ยังคงตั้งวงแชร์หลอกลวงผู้อื่นอย่างต่อเนื่อง เหมือนกับว่ากฎหมายไม่สามารถทำอะไรผู้กระทำความผิดได้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง