เตือนภัย! มิจฉาชีพหลอกเติมเงินมือถือ

กาฬสินธุ์ 24 พ.ย. – เจ้าของร้านขายของชำเตือนภัย มิจฉาชีพทำทีเป็น จนท.บ.ตู้เติมเงินโทรศัพท์ อาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอ ลอบเติมเงินเข้ามือถือตัวเอง





ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย ลงพื้นที่ร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านนาขาม ตำบลดงมูล อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ หลังได้รับแจ้งว่ามีมิจฉาชีพเป็นชายและหญิงรูปร่างหน้าตาดีขับรถกระบะมาที่ร้าน ทำทีเป็นเจ้าหน้าที่บริษัทตู้เติมเงินโทรศัพท์ อ้างว่าจะอัพเดตข้อมูลตู้เติมเงินให้รวดเร็วขึ้น แต่อาศัยจังหวะที่เจ้าของร้านเผลอ ลักลอบเติมเงินเข้าโทรศัพท์ตัวเองเป็นเงิน 2,000 บาท ก่อนหลบหนีไป


นางปราณี ญาณสะอาด เจ้าของร้านขายของชำ ระบุว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน จึงเตือนร้านขายของชำให้เฝ้าระวังเพราะคนร้ายเป็นมืออาชีพ ขณะนี้ได้แจ้งความ สภ.หนองกุงศรี ให้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีแล้ว .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท