หนีคดี 15 ปีไม่รอด พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง ถูกรวบคาบ้านญาติ

พัทลุง 22 พ.ย.- หนีคดี 15 ปีไม่รอด พ่อเลี้ยงก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 11 ปี ที่ จ.สงขลา ก่อนหนีไปทำงานก่อสร้างที่พัทลุง แต่พลัดตกหลังคาตึก พิการเดินไม่ได้ ต้องมาพักอยู่บ้านญาติ จนตำรวจแกะรอยตามรวบได้ 


หนีคดี 15 ปี ไม่รอด นายเสรี หรือเป้ จันทรอุดร พ่อเลี้ยงหื่น ถูกตำรวจกองปราบปรามบุกรวบตัวได้ที่บ้านพักใน อ.เมืองพัทลุง โดยนายเสรี เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน ภายหลังข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 11 ปี หลายครั้งในช่วงที่แม่เด็กไม่อยู่บ้าน พร้อมขู่หากบอกคนอื่นจะฆ่าให้ตาย ทำให้เด็กปิดปากเงียบ 


กระทั่งผ่านไปข้ามปี เพื่อนบ้านเห็นพฤติกรรม ไปบอกแม่เด็กให้พาเข้าแจ้งความ ซึ่งนายเสรีไหวตัว หนีไปเป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่ที่พัทลุง แต่พลัดตกจากหลังคาตึก พิการเดินไม่ได้ จึงต้องมาพักอยู่บ้านญาติที่ อ.เมืองพัทลุง ตำรวจแกะรอยติดตามจับกุมได้ เบื้องต้นนายเสรี ยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา แต่ยังอ้างทำไปเพราะเมาสุรา และขณะนี้สำนึกผิดแล้ว.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว