fbpx

สาวทอมปัดเอี่ยวฆ่าเศรษฐินีนักบุญเชียงใหม่

กรุงเทพฯ 31 ต.ค..- สาวทอมปัดเอี่ยวฆ่าเศรษฐินีนักบุญเชียงใหม่ ยอมรับรู้จักกันตอนปฏิบัติธรรมนาน 2 ปี แต่วันเกิดเหตุไม่ได้อยู่ในที่ก่อเหตุฆาตกรรม


ที่ สน.วัดพระยาไกร หลังมีกระแสสาวทอมคนสนิทนาง วรรณี จิระเจริญยิ่ง เศรษฐินีนักบุญที่ฆ่าหมกตู้เย็นในบ้านพัก อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ จะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายเอ็มผู้ต้องหาเศรษฐินี หลังพาดพิงเป็นผู้บงการฆ่า 

จากการตรวจสอบของทีมข่าวสำนักข่าวไทยกับพนักงานสอบสวน สน.วัดพระยาไกร เปิดเผยว่า สาวทอมได้เดินทางเข้าลงบันทึกประจำวันตั้งแต่ 11.00 น.ของวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ระบุไม่รู้เห็นจากการเสียชีวิตของ น.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง เศรษฐนีนักบุญแต่อย่างใด และเพิ่งทราบข่าวการเสียชีวิตของเศรษฐินีคนดังกล่าว ซึ่งช่วงที่ผู้ตายเสียชีวิตตนไม่ได้ไปจังหวัดเชียงใหม่ แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านี้รู้จักสนิทสนมกับผู้ตายมานานกว่า 2 ปี ขณะไปปฏิบัติธรรมที่วัด 


พนักงานสอบสวนได้ทำการบันทึกถ้อยคำดังกล่าวไว้เป็นพยานหลักฐานตามที่สาวทอมประสงค์ พร้อมประสานไปยังตำรวจ สภ.จอมทอง ท้องที่ที่เกิดเหตุในเชียงใหม่ว่า ต้องการสอบปากคำสาวทอมไหม ซึ่งหากประสงค์สอบปากคำจะทำการอายัดตัวและส่งตัวให้ดำเนินการตามขั้นตอน แต่ทางท้องที่ระบุยังไม่จำเป็น สาวทอมจึงแสดงความบริสุทธิ์ใจพร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ ให้ติดต่อ ในกรณีที่ตำรวจต้องการสอบปากคำ พร้อมขอร้องให้ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร งดให้ข้อมูลส่วนตัวของตนต่อสื่อมวลชน เพราะขณะนี้ธุรกิจได้รับผลกระทบ. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว