fbpx

สาวสุดงง! แจ้งความถูกชายกระทืบสลบคาที่

อยุธยา 6 พ.ค. – สาวแจ้งความถูกชายทำร้ายทั้งเตะและกระทืบซ้ำหลายครั้งจนสลบคาที่ ขณะรอขึ้นรถไปทำงาน ยืนยันไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี


จากคลิปจะเห็นผู้ชายคนหนึ่งเดินตามหลังนางสาวณัทกาญจน์ อายุ 30 ปี จากนั้นเข้ามากระชากคอเสื้อจนนางสาวณัทกาญจน์ล้มลงกับพื้น ก่อนเข้าไปเตะและกระทืบซ้ำตามร่างกายหลายครั้งจนนางสาวณัทกาญจน์สลบคาที่ ท่ามกลางความตกตะลึงของพ่อค้าแม่ค้า และประชาชน ที่ยืนซื้อของอยู่บริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก

หลังเกิดเหตุนางสาวณัทกาญจน์นำคลิปเข้าแจ้งความที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งเล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ (5 พ.ค.) เวลาประมาณ 06.20 น. ขณะออกจากบ้านพักใน ต.ลุมพลี อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา กำลังรอขึ้นรถบริเวณหน้าชุมชนเพื่อไปทำงาน มีชายคนหนึ่งซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใคร เข้ามาทำร้ายตนจนสลบ มาฟื้นอีกทีที่โรงพยาบาล หลังอาการดีขึ้นจึงเดินเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดี ตอนนี้ยังไม่รู้สาเหตุว่าถูกทำร้ายเพราะอะไร ยืนยันส่วนตัวไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร ทำงานทุกวันเลิกงานกลับบ้าน ยังงงและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


ด้านนายธนาภัทร พ่อของนางสาวณัทกาญจน์ เปิดเผยว่า มีคนมาบอกว่าน่าจะทำร้ายผิดตัว เพราะคนที่จะต้องถูกทำร้ายจริงๆ เป็นผู้ชาย แต่มีรูปร่างลักษณะเหมือนกันกับลูกสาวของตน ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา