fbpx

ตำรวจรวบทีมอุ้มสาวทอมได้อีก 2 เร่งติดตามอีก 1

กรุงเทพฯ 14 ก.พ.-ตำรวจ สน.บางเขน จับทีมอุ้มสาวทอมหน้าคอนโดฯ ได้อีก 2 ราย สารภาพเจ้าหนี้สาวทอมจ้างให้อุ้ม เร่งตามผู้ก่อเหตุที่ยังหลบหนีอีก 1 ราย


จากกรณีภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านบางเขน เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะชาย 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ และรถเก๋งฮอนด้าแจ๊สสีขาว เข้ามาจอดในคอนโดมิเนียมดังกล่าว ก่อนก่อเหตุอุ้มสาวทอมรายหนึ่งขึ้นรถไป และมีการโต้เถียงกันเรื่องการกู้ยืมเงิน เมื่อวันที่ 3 ก.พ.64 ที่ผ่านมา ต่อมาพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับผู้ต้องหา 4 ราย และจับกุมนายหฤษฎ์ ใจสุข อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของเงินได้

ล่าสุดตำรวจสืบสวน สน.บางเขน เข้าจับกุมนายจักรกฤษณ์ หรือเจ ทองแผ่ อายุ 29 ปี และนายวศิน หรือสิน เกื้อกูล อายุ 27 ปี พร้อมของกลาง รถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียน 1 กษ-8733 กรุงเทพมหานคร รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ชูซูกิ รุ่นสกายไดร์ สีชมพู ขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวน 1 คัน โดยจับได้ที่บ้านพักย่านเสนานิคม โครงการ 2 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว ต่อเนื่องลานจอดรถแมคโดนัลด์ ภายในห้างสรรพสินค้าอเวนิวซิตี้ นวมินทร์ เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 13 ก.พ. ที่ผ่านมา


นายจักรกฤษณ์ ให้การว่า ก่อนหน้านี้ตนทำงานเป็นกัปตันร้านอาหาร แต่ประสบปัญหาช่วงโควิด-19 ร้านปิดตัวจึงไม่มีรายได้ และรู้จักกันนายหฤษฎ์ ที่เป็นลูกค้าประจำของร้าน และรับรู้เรื่องราวที่นายหฤษฎ์ ถูกสาวทอมโกงเงินหนีไปมาตลอด ด้วยความสนิทกันมานานจึงอาสาออกตามหาสาวทอมให้ โดยชักชวนนายวศิน และนายภานุพงศ์ มาช่วยตามหาโดยวันก่อเหตุตนมาเฝ้าที่คอนโดฯ ตั้งแต่เช้า ขับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊สสีขาว หมายลขทะเบียน 1 กษ-8733 กรุงเทพมหานคร และมีนายนายวศิน และนายภานุพงศ์ ขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ซูซูกิ รุ่นสกายไดร์ สีชมพู ขาว หมายเลขทะเบียน สฉป-96 กรุงเทพมหานคร กระทั้งพบตัวสาวทอมตนจึงส่งสัญญาณให้พาตัวสาวทอมเข้ามาคุยในรถยนต์ ไม่มีเจตนาที่จะอุ้ม แต่สาวทอมขัดขืนจึงต้องทำท่าทางหลอกว่ามีอาวุธ เพื่อให้สาวทอมยอมโดยดี ยืนยันว่าในวันก่อเหตุตนไม่มีอาวุธใดๆทั้งนั้น จากนั้นได้พาสาวทอมไปหานายหฤษฎ์ โดยนายหฤษฎ์ ได้โอนเงินจำนวน 15,000 บาท มาให้ตน จากนั้นตนได้นำเงิน 10,000 บาท ให้นายวศิน ไปแบ่งกับนายภานุพงศ์ ก่อนแยกย้ายกันไป

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อติดตามตัวผู้ร่วมก่อเหตุที่ยังหลบหนีอีก 1 ราย มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง