fbpx

เร่งสอบปากคำเหตุลักพาตัวสาวหล่อหน้าคอนโดฯ หลังปล่อยตัวแล้ว

กรุงเทพฯ 6 ก.พ.-ตำรวจเร่งสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเหตุชาย 3 คน ลักพาตัวสาวทอม หน้าคอนโดฯ ย่านบางเขน คาดปมขัดแย้งส่วนตัว หรือฉ้อโกงซื้อ-ขายสินค้า ล่าสุดปล่อยตัวแล้ว ไม่มีการแจ้งความดำเนินคดี


กรณีปรากฏคลิปชาย 3 คน ซึ่งมี 1 คน ขับรถเก๋งสีขาว และอีก 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ก่อเหตุลักพาตัวหญิงสาว ลักษณะคล้ายทอม บริเวณหน้าคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งท้องที่ สน.บางเขน ซึ่งจากการตรวจสอบเจ้าของรถกับการใช้บัตรประชาชนแลกบัตรจอดจากนิติบุคคลคอนโดฯ

พันตำรวจเอกอรรถพล มีเสียง ผู้กำกับการ สน.บางเขน เปิดเผยว่า ฝ่ายสืบสวนได้รวบรวมข้อมูลจนทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุได้มีการปล่อยตัวหญิงคนที่ปรากฏในคลิปแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด มาสอบปากคำเพื่อดูว่าข้อเท็จจริงเกิดจากเรื่องใด เพราะเหตุใดต้องลักพาตัว ซึ่งเบื้องต้นได้ตั้งข้อสันนิษฐานว่าน่าเป็นความขัดแย้งส่วนตัว หรือการฉ้อโกงการซื้อขาย เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่อยู่ในเหตุการณ์ ให้ข้อมูลว่า ได้ยินเสียงกลุ่มผู้ก่อเหตุพูดว่า “คุณฉ้อโกง เอาเงินคืนมา” ก่อนที่ผู้เสียหายจะตะโกนขอความช่วยเหลือและบอกว่า “จะคืนของให้” ส่วนที่มีการใช้อาวุธปืนข่มขู่หรือไม่ เป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ตรวจสอบข้อมูลไปยังร้อยเวรประจำวันแล้ว ก็ยังไม่พบว่ามีการแจ้งความดำเนินคดีที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ จึงต้องรอการประสานนำตัวมาสอบสวนหาที่มาที่ไปก่อน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก