หาปลาบังหน้าขนยาเสพติด

หนองคาย 26 ต.ค.-2 เครือข่ายค้ายาเสพติด ถูกเจ้าหน้าที่หน่วยเรือโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย จับกุม  พร้อมยาบ้า 6,188 เม็ด และไอซ์ 15.46 กรัม พร้อมเรือหางยาว 1 ลำ หลังเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายว่าจะมีการลักลอบส่งมอบยาเสพติด ที่ปากลำห้วยสวย ลำห้วยสาขาของแม่น้ำโขง อำเภอโพนพิสัย จึงนำกำลังไปดักซุ่มยังจุดใกล้เคียง กระทั่งพบเรือต้องสงสัยแล่นเข้ามาที่จุดจอดเรือของลำห้วยสวย จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น   พบยาเสพติดซุกซ่อนอยู่ใต้ที่นั่งเรือ มีตาข่ายดักปลาและผ้าคลุมทับไว้ สอบสวนอ้างยาบ้าเป็นของท้าวด้วง ชาวลาว ที่รู้จักตอนรับจ้างดำนาที่ฝั่งไทย และว่าจ้างให้ตนมารับยาเสพติด โดยทำทีนำเรือออกไปจับปลาในแม่น้ำโขง ท้าวด้วงจะขับเรือหางยาวมาจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน มาส่งให้กลางแม่น้ำโขง ก่อนนำไปกระจายยังจุดนัดหมายแต่มาถูกจับเสียก่อน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

พ่อขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิตจากตึก สตง.ถล่ม

พ่อของหนุ่มขอนแก่น วัย 35 ปี หนึ่งในผู้สูญหายจากอาคาร สตง.ถล่ม ขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิต ส่วนหนุ่มช่างประปา วัย 32 ปี เหยื่อตึก สตง.ถล่ม เผาแล้ว แม่ยังทำใจไม่ได้ สะอื้นไห้หน้าเมรุ

“ชัชชาติ” เผยเตรียมกู้ 5 ร่างที่พบ-ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยเตรียมกู้ 5 ร่าง จาก 14 ร่างที่พบ ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน ยันไม่ขีดเส้นตายหยุดช่วยเหลือ ปรับแผนเพิ่มการรื้อถอนด้วยเครื่องจักรหนักควบคู่ไปมากขึ้น