สลด! ลูกสาวป่วยจิตเวชใช้ชีวิตอยู่กับศพแม่จนร่างเน่าเปื่อย

บุรีรัมย์ 2 ต.ค. – สุดสลด! ลูกสาวป่วยจิตเวชใช้ชีวิตอยู่ในบ้านกับศพแม่วัย 82 ปี จนร่างเน่าเปื่อย ไม่มีใครรู้ กระทั่งพี่ชายมาเยี่ยมแทบช็อก 


เมื่อวานนี้ (1 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในบ้าน ต.ถนนหัก อ.นางรอง  จึงประสานแพทย์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณชั้นล่าง หน้าประตูทางเข้า พบศพนางทองใบ ครุฑกูล อายุ 82 ปี ในสภาพนอนหงายเสียชีวิต กลิ่นเหม็นคละคลุ้งทั่วบ้าน คาดเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน ส่วนสาเหตุคาดว่าเสียชีวิตด้วยอาการป่วยโรคหัวใจ ประกอบกับผู้เสียชีวิตมีอายุมาก แต่ที่น่าสลดใจ คือลูกสาวคนเล็กของผู้เสียชีวิต อายุ 46 ปี เป็นผู้ป่วยจิตเวช ยังใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านตามปกติ   


จากการสอบถามญาติผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายมีลูก 4 คน ปัจจุบันอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวกับลูกสาวคนเล็ก ส่วนลูกคนอื่นๆ แต่งงานไปอยู่กับครอบครัว แต่ลูกสาวคนเล็กที่อยู่ด้วยมีอาการป่วยทางจิต แต่ยังพอหุงข้าว หายาให้แม่รับประทานได้ และจะมีหลานของผู้ตายนำอาหารมาส่งให้ในตอนเช้าทุกวัน ก่อนออกไปทำงาน   แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลานผู้ตายนำกับข้าวมาส่งให้ตามปกติ แต่ประตูปิด จึงแขวนไว้หน้าบ้านแล้วออกไปทำงาน ไม่ได้เอะใจอะไร 


นายสมชาย เปลี่ยนรัมย์ บุตรชายคนโตของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เข้ามาเยี่ยมแม่สัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพราะแม่ป่วยเป็นโรคหัวใจ แต่ครั้งนี้มาตอนกลางคืน ตั้งใจจะมาแจ้งว่าน้าชายเสียชีวิตแล้ว พอเปิดประตูเข้าไปในบ้านแทบช็อก เห็นแม่เสียชีวิตจนศพเน่าเปื่อยแล้ว โดยไม่มีใครรู้ ก่อนหน้านี้ตนเองจะโทรมาถามน้องสาวคนเล็กอยู่เป็นประจำว่าแม่เป็นยังไงบ้าง  น้องก็บอกตลอดว่าแม่สบายดี กินข้าวแล้ว แบบนี้ทุกครั้ง. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

จากสถานีโทรทัศน์แห่งแรกของไทยสู่ 73 ปี อสมท

จากปี 2495 ของช่อง 4 บางขุนพรหม จุดเริ่มต้นสถานีโทรทัศน์แห่งแรกของไทยสู่ 73 ปี อสมท ในปี 2568 มีการเปลี่ยนผ่านพัฒนาการในแวดวงสื่อสารมวลชนหลายยุคหลายสมัยมาอย่างไรบ้าง ติดตามจากรายงาน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ศาล รธน.ไม่รับคำร้อง “ณฐพร” ขอสั่งฟัน กกต.ปล่อยฮั้วเลือก สว.

ศาลรัฐธรรมนูญเอกฉันท์ ไม่รับคำร้อง “ณฐพร” ขอสั่งฟัน กกต. ปล่อยฮั้วเลือก สว. เหตุไม่ใช่ผู้ถูกละเมิดสิทธิเสรีภาพ กกต.ทำตามกฎหมาย หากเสียหายใช้สิทธิทางศาลอื่นได้