fbpx

ฝนตกถนนลื่นกระบะประสานงากัน เจ็บ 8 คน

จันทบุรี 28 ก.ย.-ฝนตกถนนลื่น กระบะบรรทุกหิน ทะเบียน บล- 3703 จันทบุรีอัดผู้โดยสารนั่งมาเต็มคันรถ 5 คน ขับฝ่าสายฝน กระทั่งมาถึงถนนสายมะขาม–ขลุง หมู่ 2 ตำบลอ่างคีรี อำเภอมะขาม จันทบุรี รถเกิดเสียหลัก เพราะถนนลื่น ประกอบกับถูกรถขับปาดหน้ากระชั้นชิด ทำให้รถพุ่งข้ามเลนชนประสานงากับกระบะสีน้ำตาล  ทะเบียน บง-4567 จันทบุรีของชาวบ้านที่ขับสวนทางมา ทำให้รถทั้ง 2 คันพังเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 คน บางคนถูกอัดติดอยู่ในซากรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำตัวออกมาส่งโรงพยาบาลอย่างทุลักทุเล ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก  


รถเสียหลักตกท้องร่องกลางถนน ตาย 1 เจ็บ 1  


นอกจากนี้ที่จังหวัดพิจิตร รถยนต์ ทะเบียน 7 กส – 8969  กรุงเทพฯ ประสบอุบัติเหตุเสียหลักตกร่องกลางถนนก่อนพุ่งอัดก็อปปี้กับต้นไม้ขนาดใหญ่ บนถนนทางหลวงหมายเลข 117  นครสวรรค์ – พิษณุโลก ตำบลหนองหลุม อำเภอวชิรบารมี เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างตัดซากรถยนต์ เพื่อช่วยเหลือคนเจ็บ 2 คนที่ติดคาซากรถ นานเกือบ 20 นาที ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพบาดเจ็บสาหัส แต่คนขับเป็นหญิงสาวอายุประมาณ 30 – 35  ปี ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล จากการตรวจสอบทะเบียนรถ พบว่าเจ้าของคือนางสุระพี พงษ์ไพโรจน์ ซึ่งตำรวจกำลังตรวจสอบว่าเป็นคนเดียวกับหญิงสาวที่เสียชีวิตหรือไม่   ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดน่าจะเกิดจากคนขับหลับใน   .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จ่อแจ้งข้อหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก

จเรตำรวจเตรียมเข้าแจ้งข้อกล่าวหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก ในเรือนจำวันนี้ ให้สิทธิโต้แย้งไม่เกิน 15 วัน เบื้องต้นพบความผิดแตกต่างกันตามพฤติการณ์

อุตุฯ เตือนประเทศไทยฝนเพิ่มขึ้น-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เผยบริเวณประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสานตอนล่าง และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง

รวบ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม คาโรงแรมย่านบางพลี

ตำรวจไซเบอร์บุกจับ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ยืนยันไม่ได้ต้องการเผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอลามกให้กับบุคคลทั่วไปได้ดู ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องลุกลามบานปลายจนถูกดำเนินคดี

ครม. เคาะงบกลาง 27,000 ล้าน ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ

บัตรคนจน เฮ! ครม. เห็นชอบงบกลาง 27,000 ล้านบาท ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ ตั้งแต่ ต.ค 64-ก.ย.65 อุดหนุนค่าซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค และค่าเดินทาง คงเบี้ยผู้พิการ 1,000 บาท เตรียมเปิดลงทะเบียน”บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” รอบใหม่ ดูแลผู้มีรายได้น้อย

ข่าวแนะนำ

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป

สอง ป.แยกลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำ

“พล.อ.ประยุทธ์–พล.อ.ประวิตร” แยกกันเดินสายดูสถานการณ์น้ำที่เพชรบุรี-อยุธยา พร้อมตามการให้ความช่วยเหลือปชช.ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม พปชร.แบ่งทัพจัด ส.ส. รมต.ไปรอรับ ขณะนายกฯมีแผนลงพื้นที่สัปดาห์ละครั้ง

“บิ๊กตู่” ปาฐกถาเปิดประชุมประจำปีสภาพัฒน์

นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน เปิดการประชุมประจำปี 2564 ของสภาพัฒน์ ระดมสมองทุกภาคส่วน ยกร่างแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 13 เริ่มใช้ปี 2566-2570 ตั้ง 5 เป้าหมายสู้การเปลี่ยนแปลง MEGA TREND วิกฤติภายใน- ภายนอกนอกประเทศ