แพขนานยนต์ให้บริการระหว่างหัวหิน-เกาะลันตาน้อยจมทะเล ไม่มีผู้บาดเจ็บ

กระบี่ 16 ก.ย.-แพขนานยนต์ให้บริการระหว่างหัวหิน-เกาะลันตาน้อย จมลงบริเวณท่าแพคลองหมาก อ.เกาะลันตา จ.กระบี่  ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากยังไม่ได้ออกให้บริการ

เกิดเหตุแพขนานยนต์ที่ให้บริการระหว่างหัวหิน-เกาะลันตาน้อย จมลงที่บริเวณท่าแพคลองหมาก หมู่ 2  ตำบลเกาะลันตาน้อย อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบแพขนานยนต์หน้าท่าเทียบเรือในสภาพช่วงท้ายจมลงอยู่ในน้ำทะเล ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากยังไม่ได้ออกให้บริการ


สอบถามผู้จัดการแพขนานยนต์ทราบว่า หลังแพลำดังกล่าวให้บริการเที่ยวสุดท้ายเมื่อคืนที่ผ่านมา กัปตันนำแพไปจอดเทียบท่าตามปกติ กระทั่งเมื่อเช้าพบว่าแพจมลง เบื้องต้นคาดว่าระดับน้ำทะเลลดทำให้ด้านท้ายห้อยลงในน้ำ เมื่อเกิดคลื่นลมแรงน้ำจึงไหลเข้าในแพจนจมลง ขณะนี้อยู่ระหว่างประสานทำการกู้แพขึ้นมาซ่อมแซมต่อไป.-สำนักข่าวไทย     


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ