fbpx

รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้วยังห่วงอาการผู้บาดเจ็บอุบัติเหตุรถตู้ 12 ศพ

สระแก้ว 21 ส.ค.- อาการ 2 ผู้บาดเจ็บอุบัติเหตุ 11 ศพรถตู้รถชนพ่วงยังอยู่ในความดูแลใกล้ชิดของแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว หลังถูกส่งมา 3 ราย เสียชีวิตไป 1 เป็นรายที่ 12 


นพ.สมคิด ยึนประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช สระแก้ว ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงพยาบาล เปิดเผยความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของผู้ประสบอุบัติเหตุรถตู้ชนรถพ่วง 18 ล้อ เมื่อเช้ามืดวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิตถึง 11 ราย เจ็บอีก 4 รายว่า ในจำนวนผู้บาดเจ็บ 4 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช สระแก้ว 3 ราย และเสียชีวิตเพิ่ม 1 ราย เนื่องจากสาหัสมาก มีภาวะเลือดออกทางสมอง ส่งผลให้สมองไม่มีปฏิกริยาใด ๆ หรืออาการสมองตาย ไม่รู้สึกตัว อยู่ห้องไอซียู  

ส่วนอีก 2 ราย ยังต้องดูอาการอย่างใกล้ชิด เพราะบาดเจ็บรุนแรง โดยอาการเริ่มกระเตื้องขึ้นแล้ว 1 ราย รู้สึกตัวดี พูดคุยได้ แต่อีกรายยังโคม่า ขณะนี้ได้รายงานสถานการณ์ให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับทราบแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

งวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ

สำนักงานสลากฯ เผยงวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ ส่วนงวด 1 ก.ย.64 ตัวแทนจำหน่ายต้องลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์รับสลากไปจำหน่าย

ประชาชนแห่ฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

ประชาชนจำนวนมากเดินทางมารอฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่ออย่างเนืองแน่น คาดเป็นเพราะข่าวลือว่าจะมีการปิดศูนย์ฯ ยอมรับทำให้มีข้อจำกัดในการเว้นระยะห่าง แต่บริเวณด้านในอาคารที่เป็นจุดคัดกรอง ลงทะเบียน และฉีดวัคซีน ยังบริหารจัดการได้ดี

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน