fbpx

วิ่งราวทอง 2 บาทอยากติดคุก ง้อเมียไม่สำเร็จ

ศรีสะเกษ 19 ส.ค.-หนุ่มขุนหาญถูกภรรยาทิ้ง ตามง้อไม่สำเร็จ จึงบุกชิงทอง 2 บาทในร้านทอง หวังติดคุกประชดภรรยา สุดท้ายได้ติดคุกสมใจ


ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ เข้าตรวจสอบเหตุหลังรับแจ้งว่า  มีการวิ่งราวทองที่ห้างทองแสงเพชร ถ.ขุขันธ์ ต.เมืองใต้ อ.เมืองศรีสะเกษ  โดยในที่เกิเหตุพบ พบ พ.ต.ต.ศราวุฒิ คำน้อย สารวัตรจราจร  พร้อมกำลังตำรวจจราจร ควบคุมตัวนายวรวีร์ บุญเชิญ อายุ 41 ปี ชาว อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ พร้อมสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้นที่นายวรวีร์ฯ วางไว้ที่เคาน์เตอร์ 


เจ้าของร้านให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุไม่มีลูกค้าหน้าร้าน และผู้ต้องหาคนนี้ทำทีมาขอดูสร้อยคอทองคำ 2 บาท จึงหยิบให้ดู ขณะนั้นสังเกตว่าคนร้ายมีกลิ่นเหล้า ท่าทางไม่น่าไว้ใจ จากนั้นผู้ต้องหาทำทีสวมทองใส่ไว้ที่คอ แกล้งคุยโทรศัพท์กับแฟน ก่อนที่จะเดินไปที่ประตูเตรียมเปิดประตูหนี แต่ประตูหน้าร้านล็อกอัตโนมัติ จึงออกไม่ได้ จากนั้นจึงแจ้ง 191 ซึ่งขณะนั้นตำรวจจราจรอยู่ใกล้ที่ร้านได้รับแจ้งเหตุและวิทยุแจ้งว่า คนร้ายมีอาวุธปืน จากนั้นจึงนำกำลังเข้ามาจับตัว โดยใช้ปืนเล็งใส่ ก่อนที่คนร้ายจะยกมือขึ้นโดยไม่ขัดขืน จึงกดสวิตช์เปิดประตูให้ตำรวจเข้ามาคุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ด้านนายวรวีร์ บุญเชิญ ให้ข้อมูลขณะถูกคุมตัวสอบปากคำว่า ก่อนหน้านี้ได้เลิกกับภรรยา  ซึ่งทำงานอยู่ที่คลินิกแห่งหนึ่งย่าน บขส. โดยแยกทางกันมาได้ 2 เดือน ตนได้ตามมาง้อขอคืนดีด้วย แต่ไม่ยอมคืนดี จึงคิดจะหาทางติดคุกเพื่อประชดภรรยา  ก่อนตัดสินใจเข้าไปร้านทองเพื่อขโมยสร้อยคอทองคำ หวังให้ติดคุกเพื่อถูกดำเนินคดี


เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ แจ้งข้อหานายวรวีร์ ฐานวิ่งราวทรัพย์สร้อยคอทองคำ ก่อนถูกควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายกรัฐมนตรี นำวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เลื่อนประชุมสภาอีก 1 สัปดาห์ โควิดระบาดหนัก

“ชวน” เลื่อนประชุมสภาไปอีก 1 สัปดาห์ หลังโควิดระบาดหนัก แต่จำเป็นต้องพิจารณางบ65 วันที่ 18-20 ส.ค.นี้ ยันหากฝ่ายค้านยื่นญัตติซักฟอกสมัยประชุมนี้ ก็ต้องบรรจุและอภิปรายสมัยนี้ เผยสายตรงหา “ดอน” วอนคุยวัคซีนสหรัฐพร้อมขอประชาชนร่วมมือลดจำนวนผู้ติดเชื้อในต่างจังหวัด

นิวไฮ! ติดเชื้อพุ่ง 16,533 ราย เสียชีวิต 133 ราย

โควิดวันนี้ นิวไฮ ยอดติดเชื้อพุ่ง 16,533 ราย ยืนยันสะสม 514,498 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 10,051 ราย เสียชีวิตอีก 133 ราย

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ. ยังมีฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังคงมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้ ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่