fbpx

สลด! พ่อ แม่ ลูก รมควันในรถดับยกครัว 3 ศพ

ปทุมธานี 13 ส.ค.-สลด! พบศพพ่อแม่ลูก จุดเตาอั้งโล่รมควันฆ่าตัวตายในรถ สภาพศพแม่กอดลูกสาววัย 5 ขวบแน่น ตำรวจยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ เร่งส่งศพชันสูตร


ตำรวจ สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เข้าตรวจสอบรถโตโยต้า สีดำ ทะเบียน สม 9054 กรุงเทพฯ ซึ่งจอดอยู่ภายในซอย ถ.เลียบมอเตอร์เวย์ พื้นที่หมู่ 14 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา หลังได้รับแจ้งว่ามีผู้ฆ่าตัวตายเสียชีวิตภายในรถ 3 ศพ จากการตรวจสอบพบว่า ประตูถูกล็อกแต่มองดูภายในรถ พบศพเพศชาย 1 ศพ นั่งอยู่ที่เบาะคนขับ สภาพหน้าหงาย ส่วนที่เบาะหลังคนขับพบอีก 2 ศพ เป็นผู้หญิงวัยกลางคนและเด็กผู้หญิง ในสภาพที่ผู้ใหญ่กอดเด็กหญิงไว้ที่หน้าอก ส่วนท้ายรถพบเตาอั้งโล่ และถ่าน 1 ถุง


เจ้าหน้าที่ได้ประสานช่างกุญแจมาเปิดประตูรถ ก่อนนำศพแรกออกมาจากรถ ทราบชื่อ ด.ญ.ฟ้าใส นิลโคตร อายุ 5 ขวบ เป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านลำลูกกา ศพที่ 2 คือ นางณัฐณิชา นิลโคตร อายุ 33 ปี ชาว ต.บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี และศพที่ 3 คือ นายสุรเชษฐ์ นิลโคตร อายุ 36 ปี ชาว อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงเก็บเอกสารต่างๆ ไว้เป็นหลักฐาน

ด้านผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 14 ต.บึงคำพร้อย เล่าว่าขับรถตระเวนดูความสงบเรียบร้อยของหมู่บ้านและเห็นรถเก๋งคันนี้จอดไว้ตั้งแต่ 21.00 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ไม่ได้สนใจ เพราะคิดว่าน่าจะเป็นคนเมามาจอดนอน แต่เวลา 15.00 น.วันนี้ ยังพบเห็นรถจอดอยู่ จึงเดินเข้าไปดูและพบศพทั้ง 3 ศพ


ด้านพ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วคงยศ ผู้กำกับการ สภ.ลำลูกกา บอกว่าทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุรมควันฆ่าตัวตาย จึงประสานญาติมาให้ข้อมูล ส่วนศพถูกส่งชันสูตรที่ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี คลอง 16 เพื่อตรวจสอบสาเหตุอย่างละเอียด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้