fbpx

สุดสยอง! ป้าวัย 69 ถูกรถชนก่อนรถพ่วงตามทับซ้ำจนร่างเละเกลื่อนถนน

ฉะเชิงเทรา 4 ส.ค.-ป้าวัย 69 มีอาการหลงลืม เดินออกมาจากบ้านจะข้ามถนน ถูกรถกระบะเฉี่ยวชนล้มลงกับพื้น พยายามชูมือขอความช่วยเหลือ แต่กลับถูกรถพ่วง 18 ล้อที่ขับตามมาเหยียบซ้ำอีกหลายคัน จนร่างแหลกเป็นชิ้นเนื้อกระจัดกระจายเกลื่อนถนน 


เมือเวลา 05.30 น.วันนี้(4 ส.ค.) ร.ต.อ.พุฒิพงษ์ ชื่นชม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุรถเฉี่ยวชนคนเดินเท้า บริเวณก่อนถึงปั๊มแก๊ส ปตท.แสนภูดาษ ถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง หมู่ 3 ต.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ เมื่อมาถึงพบชิ้นส่วนร่างผู้ถูกชนกระจัดกระจายเกลื่อนถนน และพบผ้าถุงสีดำกับผ้าห่มที่กองอยู่กับชิ้นเนื้อ จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นคนละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถตามหาญาติของผู้เสียชีวิตมาได้


ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นางขาล ศรีธนญชัย อายุ 69 ปี เป็นมารดาของนางดวงสมร ไพศาลพล อายุ 49 ปี ซึ่งมีบ้านพักอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ นางดวงสมร ให้การว่า มารดาป่วยเป็นโรคหลงลืม และมักจะเดินหายออกจากบ้าน ต้องให้คนช่วยตามหา แต่เมื่อคืนไม่รู้ว่าเดินออกมาตอนไหน แต่น่าจะเดินข้ามถนน ทำให้ถูกรถชน 

ด้านเด็กปั๊มให้การว่า มีคนขับรถกระบะเลี้ยวเข้ามาเติมแก๊สแจ้งว่า มีคนถูกรถไม่ทราบชนิด เฉี่ยวชนนอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน โดยนอนชูมือขอความช่วยเหลือ แต่ระหว่างนั้นมีรถพ่วง18 ล้อที่ขับมาเลนกลาง มองไม่เห็นก่อนจะทับร่างซ้ำจนเสียชีวิต และมียังมีรถอีกหลายคันที่ขับตามมาทับร่างจนเละกลายเป็นชิ้นเนื้อกระจัดกระจายเกลื่อนถนน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม