สังเวยอีก 1 ศพ บิ๊กไบค์หลุดโค้งตกคลองประเวศบุรีรมย์

กรุงเทพฯ 29 ก.ค. – หนุ่มขี่รถบิ๊กไบค์หลุดโค้งตกคลองประเวศบุรีรมย์เสียชีวิต คาดไม่ชำนาญพื้นที่ พบจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง


พนักงานสอบสวน สน.พระโขนง พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และชุดประดาน้ำ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ บริเวณจุดกลับรถใต้สะพานข้ามคลองประเวศบุรีรมย์ ถ.ศรีนครินทร์ เขตประเวศ หลังพลเมืองดีแจ้งว่า เห็นคนขี่รถจักรยานยนต์พลัดตกลงไปในคลองดังกล่าว ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda CB300R สีดำ อยู่ในสภาพล้มอยู่บริเวณท่าน้ำ ไม่พบตัวผู้ขับขี่ ชุดประดาน้ำจึงลงค้นหาใต้น้ำ โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายรุ่งฤทธิ์ จักษุแก้ว อายุ 31 ปี ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อชันสูตร


นายปิยะรัชย์ วัฒนะธัยเสน อายุ 46 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ช่วงที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 22.55 น. ขณะนั้นกำลังนั่งหาปลาอยู่ริมคลองฝั่งตรงข้าม ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขี่มาด้วยความเร็วและหลุดโค้ง ก่อนพุ่งชนแผงเหล็กที่กั้นถนน จากนั้นรถได้ไถลมาตามทางเดิน ก่อนที่คนขี่รถจักรยานยนต์จะกระเด็นไปชนกับเสาที่อยู่ตรงท่าเรือและจมหายไป จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ ซึ่งระหว่างรอได้มีผู้ชายขี่รถจักรยานผ่านมาพอดี จึงช่วยกันงมหาแล้ว แต่ไม่พบ ส่วนสาเหตุคาดว่าขี่รถมาด้วยความเร็ว ประกอบกับไม่ชำนาญเส้นทาง จึงเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ผบ.ตร.สั่งดำเนินคดีทุกข้อหาชายซิ่งเก๋งชนกระบะ ระบุน่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ

ผบ.ตร.จวกพฤติกรรมชายซิ่ง BMW ชนกระบะ “น่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ” สั่งดำเนินคดีทุกข้อหา แม้เป็นลูกหลานนักการเมืองดังไม่มีละเว้น

ค้านนำเข้าเนื้อวัวสหรัฐ

“สมาคมโคเนื้อ” นำมวลชนคัดค้าน “วัวอเมริกา”

สมาคมโคเนื้อแห่งประเทศไทย นำเกษตรกรผู้เลี้ยงโคจาก 60 กลุ่มทั่วประเทศ กว่า 100 คน ชุมนุมหน้ากระทรวงเกษตรฯ​ เพื่อยื่นหนังสือถึง​นายกฯ และ​รัฐมนตรี​ 3 กระทรวง​ คัดค้านนโยบายการเปิดนำเข้าเนื้อโคและเครื่องในโคจากสหรัฐ​ หวั่นราคาตกต่ำซ้ำรอย​และ​กระทบ​สุขภาพประชาชน

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด