fbpx

เรือนจำคลองเปรมยังไม่มีการปล่อยนักโทษชุดสอง

เรือนจำกลางคลองเปรม 15 ส.ค. – เรือนจำกลางคลองเปรมยังเงียบ ไม่มีการปล่อยตัวนักโทษที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษชุดสองตามข่าวที่แพร่สะพัดผ่านสังคมออนไลน์ 


ผู้สื่อข่าวรายงานจากเรือนจำกลางคลองเปรมว่า หลังมีกระแสข่าวผ่านสื่อโซเชียลว่า วันนี้ (15 ส.ค.) จะมีการปล่อยตัวนักโทษในคดี 112 และเกี่ยวข้องกับการเมืองกว่า 20 คน จากการลงพื้นที่ตั้งแต่เวลา 07.30 น. จนถึงเวลา 11.00 น. ไม่พบบรรดาญาติของนักโทษ และไม่มีการปล่อยตัว หรือจัดงานในเวลา 08.00 น. ตามที่ข้อมูลในโซเชียลแจ้งมา

สอบถามเจ้าหน้าที่ภายในเรือนจำให้ข้อมูลว่า วันนี้เรือนจำไม่มีกำหนดการปล่อยตัวนักโทษที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษชุดสอง ต่อจากชุดแรกที่ปล่อยตัวในวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา และยังไม่ได้รับแจ้งข้อมูลใดๆ ในเรื่องนี้จากกรมราชทัณฑ์


แหล่งข่าวจากกรมราชทัณฑ์ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้นางดารณี ชาญเชิงศิลปกุล หรือดา ตอร์ปิโด นักโทษในข้อหา ม.112 ยังคงอยู่ภายในเรือนจำ ส่วนข้อมูลเรื่องการปล่อยตัว หรือการได้รับพระราชทานอภัยโทษของนักโทษกลุ่มนี้ไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากเป็นข้อกฎหมายเรื่องสิทธิส่วนบุคคลของผู้ต้องหาที่ต้องปฎิบัติอย่างเคร่งครัด. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนลำคันฉู ปล่อยน้ำระลอกแรก อ.บำเหน็จณรงค์ จมบาดาล

เขื่อนลำคันฉู ต.โคกเพชรพัฒนา อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ทยอยปล่อยน้ำจากเขื่อน กระทบบ้านเรือนประชาชน โรงพยาบาลน้ำท่วมมิดคันรถ ถนนทุกเส้นทางถูกตัดขาด หนักสุดในรอบ 100 ปี