fbpx

“ปวีณา” ตามคดีหญิงวัย18 ถูกซ้อมน่วม จนแท้งลูก

ฉะเชิงเทรา 22 ก.ค.-“ปวีณา” พาแม่ของสาววัย 18 ปี ทวงถามคดีลูกสาวซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน ถูกซ้อมน่วม จนแท้งลูก ขณะนี้อาการโคม่า“ปวีณา หงสกุล” ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พาแม่ของสาววัย18 ปีไปพบ พ.ต.อ.นิพนธ์ พานิชเจริญ รองผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ที่ สภ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อติดตามเรื่องลูกสาวซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน ถูกหามส่งโรงพยาบาล เพราะเลือดคั่งในสมอง ฟกช้ำทั้งตัว และเด็กในท้องเสียชีวิต โดยแม่สงสัยสาเหตุอาจจะถูกแฟนหนุ่มทำร้าย โดยมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พานางสาวหวาน มารดานางสาวขวัญ และญาติอีก 2 คนไปด้วย โดยทราบว่าขณะนี้นางสาวขวัญ อยู่ในอาการโคม่าและอยู่ได้ด้วยออกซิเจนหากดึงสายก็จะเสียชีวิต จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งรัดตรวจสอบขอความเป็นธรรมให้ด้วย


พ.ต.อ.นิพนธ์ พานิชเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่าขณะนี้ไม่ได้นิ่งนอนใจในคดีดังกล่าว เบื้องต้นได้นำตัวนายฐิติศักดิ์ ดีสวัสดิ์ มาทำการสอบสวนแล้ว แต่ยังไม่ยอมรับว่าทำร้ายนางสาวขวัญ เพียงบอกว่านางสาวขวัญ มาหยิกตนเองตอนนอนหลับ จึงตบเข้าที่หัวเท่านั้นไม่คิดว่าจะเป็นถึงขนาดนี้ ซึ่งต้องสอบสวนหาหลักฐานกันต่อไป โดยเบื้องต้นพบว่า นายฐิติศักดิ์ นั้นเสพยาเสพติด

โดยนางสาวหวาน กล่าวว่าขอให้ตำรวจเร่งรัดดำเนินคดีในเรื่องนี้จนให้ถึงที่สุด เนื่องจากเป็นการกระทำที่โหดร้ายมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ